Bạn đang tìm nơi cung cấp băng keo giấy nâu 50mm giá rẻ, chất lượng cao? Bạn muốn biết băng keo giấy nâu 50mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Hãy đến với Wonderland để có thể cảm nhận được những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

 

băng keo giấy nâu, giấy nâu bóng
Băng keo giấy nâu, giấy nâu da bò chất lượng cao giá sỉ tốt nhất

 

BĂNG KEO GIẤY NÂU 50MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

THÀNH PHẦN BĂNG KEO GIẤY NÂU

Băng keo giấy nâu hay còn được gọi là băng keo giấy màu da bò. Cái tên này được đặt bởi loại băng dính này có phần vỏ có màu nâu như da bò. Chúng được chia thành hai loại: băng keo giấy nâu thấm nướcbăng keo giấy nâu không thấm nước. Có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt, ứng dụng vào việc đóng gói các loại hàng hoá có trọng lượng nặng trong quá trình vận chuyển đường dài.

 

bk-giay-nau-tham-nuoc-Wonderland
Băng koe giấy nâu thấm nước Wonderland

 

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Băng keo giấy nâu 50mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Dưới đây là một số quy cách thông dụng của sản phẩm này mà bạn có thể tham khảo:
– Băng keo giấy nâu 50mmx50Y
– Băng keo giấy nâu 50mmx100Y
– Băng keo giấy nâu 50mmx200Y
– Băng keo giấy nâu 50mmx500Y

Ngoài băng keo giấy nâu, Wonderland còn cung các sản phẩm khác với nhiều loại quy cách khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thì có thể click vào link này: 

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

 

băng keo giấy nâu có chỉ
Băng keo giấy nâu có chỉ

TÌM MUA BĂNG KEO GIẤY NÂU 50MM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Là một cơ sở sản xuất băng keo giấy nâu lâu năm, chúng tôi luôn mong muốn có thể đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Sẽ không quá khó để lựa chọn nơi cung cấp băng keo giấy nâu giá rẻ, chất lượng cao khi đã biết đến Wonderland. Ngoài những loại quy cách thông dụng phía trên, chúng tôi còn cung cấp các loại quy cách khác theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của băng keo về mặt quy cách, độ dài và độ dính của keo.

bk-giay-nau-khong-tham-Wonderland
Băng keo giấy nâu Không thấm nước

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU GIÁ SỈ, SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo, màng pe, túi nilon, màng xốp hơi, dây rút nhựa giá sỉ tốt nhất tại TPHCM. Qua bài viết trên, băng keo giấy nâu 50mm bao gồm những quy cách nào có lẽ bạn đã trả lời được rồi đúng k nào? Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!