Màng PE có lẽ không xa lạ đối với các khách hàng sử dụng trong lĩnh vực quấn hàng và bảo quản sản phẩm. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về những đặc tính của màng PE.

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về những đặc tính của màng PE để từ đó có thể sử dụng hay bảo quản chúng sao cho hiệu quả nhất. Bởi vì ngoài màng PE ra còn có rất nhiều loại màng nhựa khác có bề ngoài tương tự như màng PE. Có thể lấy một vài ví dụ như: màng OPP, màng PP, màng PVC…Nếu không hiểu rõ khách hàng sẽ dễ mua hàng nhầm lẫn với mục đích sử dụng của mình.

Bảng báo giá màng PE mới nhất

Liên hệ đặt mẫu dùng thử màng PE

Màng PE dày 20 mic-28 mic giá tốt nhất

Màng PE giá rẻ tốt nhất cho nhà phân phối hoặc các cửa hàng,đại lý bán lẻ đảm bảo sinh lời cao.

Đặc tính vật lý:

Màng PE nhìn bằng mắt thường thì hơi có ánh mờ, trong suốt, bề mặt khi dùng tay sờ vào thì thấy rất bóng láng, mềm dẻo. Khi có lực tác động vào chúng sẽ có tính đàn hồi, dẻo dai rất cao, đặc biệt càng kéo dãn chúng ra và quấn thành nhiều lớp thì chúng rất bền chắc.

Ngoài ra màng PE còn chịu được nhiệt độ cao (dưới 230 độ C) trong khoảng thời gian ngắn.

Màng PE giá sỉ
Màng PE giá sỉ
Màng PE giá sỉ
Màng PE giá sỉ
Mang-Pe-quan-tay
Màng Pe quấn tay
Mang-Pe-quan-may
Màng PE quấn máy

Đặc tính hóa học:

Màng PE cấu tạo từ những hạt nhựa có chuỗi Polyethylene (PE cũng là từ viết tắt) được nấu chảy ở nhiệt độ cao trộn đều rồi sau đó cán mỏng thành màng Pe thành phẩm.

Màng PE có khả năng chống thấm nước và hơi nước rất tốt. Bởi vì kích thước của phân tử nước (H2O) lớn hơn rất nhiều lần so với Polyethylene nên chúng không thể thấm qua được.

Tuy nhiên chúng cũng có một số nhược điểm mà khách hàng phải hết sức lưu ý sau đây:

Đối với các loại khí như O2, CO2, N2 thì chúng sẽ bị thấm qua, hay như dầu mỡ cũng vậy nếu tiếp xúc với bề mặt của màng PE một thời gian chúng cũng sẽ bị thấm qua.

Ngoài ra khi tiếp xúc với những chất tinh dầu hay chất ăn mòn (chất tẩy) như: Alcool, Acêton, H2O2…thì màng PE sẽ bị hư hỏng, biến dạng (co quéo lại).

Các bảo quản và sử dụng đúng cách:

Vì vậy khách hàng phải hết sức cẩn thận trong sử dụng, tránh việc để màng PE gần hay tiếp xúc với các thành phần trên.

Tuy nhiên khách hàng cũng có thể vận dụng những nhược điểm của sản phẩm này để tạo thành ưu điểm. Do có khả năng thẩm thấu, hấp thụ các loại khí có mùi hương và giữ chúng nên màng PE sẽ giúp cho các sản phẩm bên trong có mùi thơm để tăng sự lôi cuốn.

Với những đặc tính vật lý và hóa học trên nên màng PE rất thích hợp cho việc làm lớp bảo vệ bên ngoài bảo quản các sản phẩm, kiện hàng…

Ngoài màng PE ra công ty bao bì giá sỉ Wonderland còn sản xuất và cung cấp sản phẩm liên quan đến PE như: túi PE.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí, nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo cao nhất và được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

LIÊN HỆ CÔNG TY BAO BÌ GIÁ SỈ WONDERLAND:

HOTLINE: 0931.772.322

ĐIỆN THOẠI BÀN: 028.668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!