Băng keo giấy nâu da bò với giá sỉ tốt nhất, chất lượng cao được giao hàng tận nơi miễn phí. Băng keo giấy nâu da bò của chúng tôi được bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng.

bk-giay-nau-khong-tham-Wonderland
Băng keo giấy nâu

BĂNG KEO GIẤY NÂU DA BÒ GIÁ SỈ TỐT NHẤT

MÔ TẢ VỀ BĂNG KEO GIẤY NÂU DA BÒ:

Băng keo giấy nâu da bò có nhiều loại quy cách, kích thước khác nhau. Từ loại: 48mm x 50 yards, 36 mm x 30 m, 24 mm x 30 m…Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu 100% từ nước ngoài nên chất lượng sản phẩm băng keo giấy nâu da bò rất tốt vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Tên sản phẩm giấy nâu da bò cũng do màu sắc bên ngoài giống với màu da bò mà được gọi như thế.

Tuy quy cách thì rất đa dạng nhưng giấy nâu da bò chỉ có 2 loại:

  • Giấy nâu bóng (giấy nâu không thấm nước, không thể dùng bút lông viết lên được). Link tham khảo thêm: san-pham-giay-nau-bong

Quý khách có thểm tham khảo thêm về giá của băng keo giấy nâu tại link bên dưới:

Bảng giá băng keo giấy nâu da bò.

Với lớp vỏ ngoài băng keo giấy nâu da bò cực kỳ cứng cáp, dai và chắc. Điều này giúp cho sản phẩm không bị kéo đứt theo chiều dọc trong thời gian sử dụng. Nhưng chúng ta vẫn có thể dễ dàng xé theo chiều ngang, tạo sự thuận tiện trong lúc dán. Lớp keo cực kỳ dính làm cho sản phẩm băng keo giấy nâu da bò một khi đã dán dính rồi thì rất khó để gỡ ra được. Khi sử dụng nên thật sự lưu ý cẩn thận vì chúng có thể làm hỏng bề mặt sản phẩm của bạn nếu không may dán lên rồi gỡ ra.

” Băng keo giấy nâu da bò của công ty băng keo giá sỉ Wonderland có chất liệu keo siêu dính và không bị chảy keo hay khô keo khi nhiệt độ thời tiết thay đổi. “

Vậy nên sản phẩm giấy nâu da bò chỉ sử dụng dán các bề mặt da, gỗ…nơi tiếp xúc cứng và cố định chứ ít khi dùng cho dán trên nền giấy.

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

BĂNG KEO GIẤY NÂU DA BÒ BÓNG:

Băng keo giấy nâu da bò bóng còn có tác dụng chống thấm nước nên còn được gọi với tên khác là giấy nâu không thấm nước. Chính vì tính chất đặc biệt chống nước nên sản phẩm giấy nâu bóng có thể bảo vệ tốt các bề mặt được dán (bề mặt da, gỗ…rất thường được sử dụng).

băng keo giấy nâu, giấy nâu bóng
Băng keo giấy nâu, giấy nâu da bò chất lượng cao giá sỉ tốt nhất

BĂNG KEO GIẤY NÂU THƯỜNG:

Còn loại giấy nâu thường do đặt tính có thể dùng bút lông viết lên dễ dàng nên còn gọi với tên khác là giấy nâu thấm nước. Loại này thông thường sử dụng để làm tem ghi chú lên bề mặt của sản phẩm.

Băng keo giấy nâu giá rẻ

BẢNG GIÁ BĂNG KEO GIẤY NÂU MỚI NHẤT VÀ TỐT NHẤT NĂM 2020:

Tên Mặt Hàng ĐVT Giá Bán Lẻ (chưa bao gồm 10% VAT)
Băng keo giấy nâu viết ĐL 48mm 50Y Cuộn 31,400
Băng keo giấy nâu viết ĐL 60mm 50Y Cuộn 36,700
Băng keo giấy nâu không viết 48mm 50Y Cuộn 24,400

WONDERLAND – NƠI CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU DA BÒ GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Khi mua sản phẩm băng keo giấy nâu da bò giá sỉ tốt nhất của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi trong thời gian sớm nhất cùng với đó là giá thành sản phẩm tốt nhất. Bán hàng công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày cho các doanh nghiệp có thiện chí mua sản phẩm băng keo giấy nâu da bò của chúng tôi lâu dài.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO GIẤY NÂU DA BÒ PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 028668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!