Không ít người trên thị trường hiện đang có nhu cầu mua băng keo giấy nâu 60mm công nghiệp phục vụ cho công việc của mình. Băng keo giấy nâu 60mm được thường xuyên sử dụng trong ngành da, làm tiêu đề, làm nhãn rất được nhiều người ưa chuộng. Vậy bạn có biết băng keo giấy nâu 60mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào không? Chúng ta hãy cùng theo dõi qua bài viết phía bên dưới nhé.

 

băng keo giấy nâu, giấy nâu bóng
Băng keo giấy nâu, giấy nâu da bò chất lượng cao giá sỉ tốt nhất

BĂNG KEO GIẤY NÂU 60MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

THÀNH PHẦN BĂNG KEO GIẤY NÂU

Là loại băng keo được sản xuất từ lớp cao su hoà tan trên một mặt giấy, có độ kết dính tốt, chịu được môi trường khắc nghiệt bên ngoài và có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 độ C.

 

bk-giay-nau-khong-tham-Wonderland
băng keo giấy nâu giá sỉ Wonderland

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Rất nhiều khách hàng khi đến mua băng keo giấy nâu 60mm công nghiệp đều hỏi cùng một câu hỏi: “Băng keo giấy nâu 60mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?” Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn nhé.
– Băng keo giấy nâu 60mmx50Y
– Băng keo giấy nâu 60mmx80Y
– Băng keo giấy nâu 60mmx100Y
– Băng keo giấy nâu 60mmx200Y
– Băng keo giấy nâu 60mmx500Y
– Băng keo giấy nâu 60mmx1000Y

 

TÌM MUA BĂNG KEO GIẤY NÂU 60MM GIÁ RẺ TẠI TPHCM?

Tìm mua băng keo giấy nâu 60mm hiện nay trên thị trường có lẽ khá dễ dàng vì xuất hiện rất nhiều các xưởng sản xuất băng keo giấy nâu, nhưng có rất nhiều nơi họ vì lợi ích của bản thân và lợi nhuận của doanh nghiệp nên đã sản xuất ra sản phẩm băng keo kém chất lượng. Wonderland tự tin nói rằng mình là một trong những công ty sản xuất băng keo giấy nâu chất lượng và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Khi lựa chọn Wonderland chúng tôi sẽ luôn đảm bảo với khách hàng của mình về chất lượng của sản phẩm sẽ đạt tiêu chuẩn cao nhất.

băng keo giấy nâu có chỉ
Băng keo giấy nâu có chỉ

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo, màng pe, túi nilon, màng xốp hơi giá sỉ tốt nhất. Qua bài viết trên, băng keo giấy nâu 60mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào chắc hẳn các bạn cũng đã có thể tìm được câu trả lời rồi đúng không nào? Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!