Băng keo giá rẻ là một điều mong muốn đối với các khách hàng mua băng keo. Nhưng làm sao để chọn được băng keo giá rẻ mà chất lượng lại tốt? Đảm bảo cho việc dán thùng và đóng gói sản phẩm?

Băng keo giá rẻ trên thị trường:

Trước tiên chúng ta tiến hành phân tích các loại băng keo giá rẻ trên thị trường hiện nay về chất lượng mẫu mã, dịch vụ đi kèm…Có thể nói băng keo ngày càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong việc dán thùng, đóng gói sản phẩm. Nên không khó hiểu vì sao hiện nay có nhiều công ty sản xuất và mua bán băng keo ra đời, đó cũng là quy luật tất yếu của cung, cầu trong thị trường.

” Nhiều công ty băng keo giá rẻ ra đời sẽ đẩy đến việc giá cả băng keo cạnh tranh sòng phẳng hơn không còn bị độc quyền. Khách hàng là người hưởng lợi lớn nhất.  “

 

Chính vì ngày càng có nhiều công ty sản xuất băng keo ra đời nên giá cả băng keo đã trở nên cạnh tranh gay gắt, không còng độc quyền vào một số công ty băng keo lâu năm nữa. Điều này dẫn đến việc giá băng keo giá rẻ nhiều hơn, chất lượng tốt hơn, dịch vụ tốt hơn…Chắc chắn người có lợi lớn nhất là khách hàng. Thử lướt qua những công ty băng keo giá rẻ trên thị trường ta có thể thấy được có nhiều loại giá đa dạng khác nhau mặc dù quy cách là như nhau. Có thể chênh nhau từ 10% đến 20%.

Băng keo giá rẻ nhưng chất lượng thấp:

Sơ lượt qua thì chúng ta có cảm giác việc mua băng keo giá rẻ là đều chắn chắn tốt nhưng bên cạnh đó việc hạ giá băng keo để cạnh tranh không hẳn là đều tốt cho khách hàng. Bởi vì có những công ty băng keo giá rẻ thay vì cải tiến nguyên vật liệu, lực lượng, phương thức sản xuất thì họ sẽ tạo ra những sản phẩm băng keo có chất lượng thấp, mẫu mã xấu do bị áp lực về giá cạnh trạnh. Những công ty băng keo giá rẻ này hầu như sẽ bất chấp tất cả để có mức giá thấp nhất đưa ra thị trường mà không quan tâm về chất lượng cũng như mẫu mã.

Tất nhiên việc này rất tai hại cho những khách hàng nào mua phải sản phẩm băng keo giá rẻ của họ. Nguyên nhân là chất lượng thấp kém sẽ làm cho băng keo dán không dính, dễ bị chảy keo hay gây ra tình trạng keo vón cục. Các bạn có thể xem thêm nguyên nhân gây chảy keo, khô keo hay keo vón cục ở link dưới đây.

Nguyen-nhan-gay-chay-keo-kho-keo-hay-keo-von-cuc

Băng keo giá rẻ và hậu quả khôn lường:

Hãy tưởng tượng xem nếu như số hàng bạn sản xuất ra có giá trị hàng tỷ đồng, nhưng do chất lượng băng keo không đảm bảo nên trong quá trình vận chuyển các thùng hàng bị bung ra làm rơi vỡ sản phẩm? Quả thật là một hậu quả khôn lường. Điều này không những làm mất mát giá trị tài sản hàng tỷ đồng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Do nếu không may doanh nghiệp không đủ hàng trong kho thay thế kịp thời, thì xem như bạn bị trễ hẹn đơn hàng, gây ra sự mất tin tưởng về lâu về dài.

” Băng keo giá rẻ là một món hời đối với bất kỳ khách hàng nào nhưng hãy cẩn thận chú ý đến chất lượng sản phẩm nếu không tiền mất tật mang.  “

Băng keo giá rẻ mà bạn nên mua:

Hãy tìm hiểu kỹ về công ty băng keo giá rẻ mà bạn sắp chọn. Hãy lưu ý nhiều yếu tố như: giá cả, dịch vụ, chất lượng băng keo…

Để hiểu sâu hơn về cách tìm mua băng keo giá rẻ không bị lầm. Xin bạn vui lòng tham khảo link bên dưới:

Bi-quyet-tim-mua-bang-keo

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn 4 loại băng keo giá rẻ, giá sỉ tốt nhất nên mua:

4-loai-bang-keo-tot-nhat-ma-ban-nen-mua

” Đừng vì băng keo giá rẻ quá mà quên đi chất lượng và các dịch vụ đi kèm như giao hàng miễn phí, bảo hành sản phẩm suốt thời gian sử dụng…  “

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo siêu dính, siêu bền phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!