Băng keo siêu trong không gợn đục, độ dính cao được sản xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu. Băng keo siêu trong gồm có loại 2 mặt và loại dán thùng.

 

Băng keo trong 60 mm 100Y
Băng keo siêu trong giá sỉ tốt nhất

BĂNG KEO SIÊU TRONG

Băng keo siêu trong loại 2 mặt

Đây là sản phẩm băng keo 2 mặt trắng nước nhưng được sản xuất đặc biệt để phục vụ riêng cho số ít khách hàng có nhu cầu sử dụng. Nhìn bên ngoài băng keo siêu trong không khác gì mấy so với các loại băng keo 2 măt trắng nước thông thường. Nhưng bên trong băng keo siêu trong có độ dính, độ bền cao không bị chảy keo hay khô keo và nhất là độ trong tuyệt đối của lớp keo phía trong. Chỉ cần bóc lớp vỏ màu ngà và bóng bên ngoài ra chúng ta có thể cảm nhận bằng mắt thường với lớp keo như thủy tinh trong suốt.

bang-keo-sieu-trong-2-mat
Băng keo siêu trong 2 mặt giá sỉ

Chính vì đặc tính này mà băng keo siêu trong cũng còn được gọi là băng keo thủy tinh hay băng keo sợi thủy tinh.

Băng keo siêu trong loại dán thùng

Công dụng của loại băng keo này cũng không khác gì những loại băng keo dán thùng thông thường. Tuy nhiên về chất lượng thì vượt trội hơn hẳn, loại băng keo siêu trong dán thùng này cũng có lớp keo siêu dính, siêu bền. Mặt ngoài băng keo trong suốt, điều này giúp khách hàng có thể sử dụng chúng vào những mục đích khác nhau của mình.

bang-keo-sieu-trong
Băng keo siêu trong dán thùng giá sỉ

Tất cả những sản phẩm băng keo siêu trong này đều sử dụng những nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nươc ngoài về nên chất lượng vô cùng tốt. Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm băng keo siêu trong suốt thời gian sử dụng.

Hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất!

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm băng keo siêu trong của chúng tôi.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo siêu trong, siêu dính, siêu bền phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!