Băng keo màu có rất nhiều loại do đa đạng về quy cách và màu sắc. Có thể kể đến những loại băng keo màu như: xanh lá, xanh dương, cam, đỏ, hồng, tím, đen, trắng sửa…

 

Băng keo màu dán thùng và trang trí

Do có nhiều màu sắc khác nhau nên băng keo màu có thể dùng vào rất nhiều việc như: dán thùng và đóng gói sản phẩm, trang trí nhà cửa, vật dụng, đánh dấu các loại hàng…

 

bang-keo-mau-gia-si-wonderland
Băng keo màu giá tốt, chất lượng cao

Băng keo màu được bày bán khắp nơi ở các cửa hàng bán sỉ hoặc nhà sách. Nhưng nếu các bạn mua băng keo màu trực tiếp tại công ty băng keo giá sỉ của chúng tôi các bạn sẽ được giá tốt hơn từ 15% – 20%.

Do được làm từ các loại nguyên liệu tốt nhất nên sản phẩm băng keo màu của chúng tôi có chất lượng cao. Keo rất dính không bị chảy hay vón cục dù cho thời tiết thay đổi. Màu từ băng keo cũng không bị bở hay dính không đều, chúng không bị bám trên bề mặt vật liệu.

 

Bang-keo-mau-cong-nghiep-duoc-su-dung-vao-nhung-nganh-nao-wonderland
Băng keo màu với các quy cách và màu sắc đa dạng

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm băng keo màu của chúng tôi dưới đây:

BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ SỈ

Khi mua sản phẩm băng keo màu của công ty băng keo giá sỉ Wonderland các bạn sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi. Bảo hành sản phẩm suốt thời gian sử dụng. Mua được giá tốt nhất.

 

Bang-keo-mau-cong-nghiep-duoc-su-dung-vao-nhung-nganh-nao-wonderland
Băng keo màu dán thùng giá sỉ tốt nhất

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO MÀU PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!