Wonderland là nơi sản xuất và cung cấp băng keo dán thùng giao tận nơi cho chợ đầu mối. Hiện nay có không ít các chợ đầu mối tại địa bàn TPHCM với những cái tên nổi bật như: chợ đầu mối Bình Điền, Chợ Bình Tây,….Đây được xem là nơi giao thoa hàng hoá số lượng lớn với giá bán sỉ, có rất nhiều người chọn những khu chợ này để thu mua hàng rồi đem bán lại. Vì cung cấp hàng hoá với số lượng nên việc sử dụng băng keo dán thùng là điều cần thiết đối với nhiều người tại các khu chợ này. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn công ty Wonderland – địa chỉ cung cấp băng keo dán thùng giao tận nơi cho chợ đầu mối qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

BĂNG KEO DÁN THÙNG GIAO TẬN NƠI CHO CHỢ ĐẦU MỐI

BĂNG KEO DÁN THÙNG LÀ GÌ?

Nhắc đến băng keo dán thùng giao tận nơi cho chợ đầu mối thì chúng ta sẽ nhớ đến băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu, băng keo in logo,….

 

Băng keo trong và băng keo đục chuyên dán thùng

 

Băng keo dán thùng là loại vật dụng được cấu tạo từ các màng keo OPP, kết hợp với keo acrylic tạo độ kết dính mạnh mẽ giữa các loại bề mặt với nhau. Chúng có độ chịu nhiệt khá tốt trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt và đặc biệt hơn là chúng sẽ không dễ dàng bị bong tróc sau một thời gian sử dụng. Chính nhờ tính siêu dính của lớp keo mà băng keo dán thùng được sử dụng phổ biến ở rất nhiều ở các khu chợ đầu mối.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG KEO

Wonderland – nhà cung cấp băng keo dán thùng giao tận nơi cho chợ đầu mối là nơi sản xuất trực tiếp các loại sản phẩm này. Để tạo ra được những cuộn băng dính chất lượng chúng tôi đều trải qua quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để đem những sản phẩm tốt nhất đến cho bạn.

Bước 1: Tái tạo chất kết dính từ dung môi hữu cơ. Vì dung môi có đặc tính là rất dễ bay hơn nên sau khi chất kết dính được tạo thành sẽ được dát mỏng lên lớp nền dung môi. Bước này được thực hiện bằng phương pháp đẩy dung môi tràn ra qua một khe hẹp.

Bước 2: Đưa lớp nền phủ keo đi qua ống và dung môi sẽ bay hơi trong ống đó. Chất keo phủ trên băng sẽ khô lại, dung môi bay hơi đi hết sẽ để lại chất kết dính.

Bước 3: Chất kết dính sẽ được làm nóng thêm một lần nữa trước khi sản xuất. Sau đó, chất kết dính này sẽ được dán đều lên lớp nền thông qua một khe rất mỏng.

Bước 4: Sau khi đã có dung dịch hoàn chỉnh để kết dính thì chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng keo để trải lên các loại vật dụng dùng để sản xuất.

Làm sao để có được cuộn băng keo dán thùng chất lượng?

ĐƠN VỊ CUNG CẤP BĂNG KEO DÁN THÙNG GIÁ SỈ CHO CHỢ ĐẦU MỐI

Để có thể tìm được đơn vị cung cấp băng keo dán thùng giá sỉ cho chợ đầu mối uy tín bạn cần tìm hiểu nguồn gốc, địa chỉ nhà máy và nguyên liệu sản xuất của các đơn vị. Hiện nay Wonderland là nhà sản xuất và cung cấp các loại giải pháp đóng gói hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 

Đơn vị cung cấp các loại băng keo dán thùng tại chợ đầu mối

Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi và những lời đánh giá tích cực từ phía khách hàng của mình thông qua những lần sử dụng trước đó. Luôn tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên sản xuất chuyên nghiệp chúng tôi cam kết luôn đem những sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO DÁN THÙNG GIÁ SỈ CHO CHỢ ĐẦU MỐI

Wonderland là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp băng keo, màng PE các loại hàng đầu tại Việt nam. Với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề, hàng năm chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường: băng keo trong/ đục, băng keo giấy, băng keo 2 mặt, màng PE, túi PE công nghiệp… Rất nhiều khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp cũng như dịch vụ sau mua của chúng tôi như: giao hàng miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày… Hãy nhanh tay gọi về tổng đài 028.668.18003 để được các nhân viên kinh doanh tư vấn sản phẩm phù hợp bạn nhé!

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!