Màng PE công nghiệp là gì?

Màng PE công nghiệp là gì?

Màng PE công nghiệp là gì?

Trong công nghiệp sản xuất, màng PE công nghiệp là một vật liệu không quá xa lạ nhưng không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về loại màng quấn  được ứng dụng rộng rãi này.

Các loại màng PE công nghiệp thường được sử dụng rộng rãi trong các khâu sản xuất và đóng gói pallet hàng hoá. Chúng thường được dùng làm màng bảo quản bên ngoài cho các kiện hàng.

Màng PE công nghiệp là gì?

Màng PE công nghiệp là một sản phẩm được tạo ra từ nhựa polyetylen, một loại nhựa dẽo khá phổ biến và ứng dụng rộng rãi trong sản xuất hàng hoá trên khắp thế giới. Qua một quy trình nung nấu ở nhiệt độ cao để phân tách các tạp chất rồi đem ra cán mỏng, phân thành các cuộn nhỏ.

mang-quan-PE-cong-nghiep-01

Màng PE công nghiệp được dùng rộng rãi trong sản xuất.

Xét về đặc tính, màng PE công nghiệp thường có màu trắng, hơi trong và có bề mặt láng bóng, không dẫn điện.

Chúng khá nhạy cảm với các chất có tính ăn mòn hoặc dầu nhớt khi bị tiếp xúc trực tiếp do đó chúng ta cần hết sức lưu ý khi bảo quản sản phẩm này.

Ứng dụng của màng PE công nghiệp

Vì đặc tính mềm dẽo và cách điện, màng PE công nghiệp thường được sử dụng trong sản xuất và đóng gói hàng hoá công nghiệp. Dùng màng PE công nghiệp để đóng gói pallet giúp hàng hoá được cố định tốt hơn, hạn chế va đập và hư hỏng. Ngoài ra, dùng màng PE công nghiệp bọc ngoài sẽ giúp bảo vệ hàng hoá khỏi bụi bẩn, nước mưa… trong suốt quá trình vận chuyển.

mang-quan-PE-cong-nghiep-02

Bọc hàng hoá bằng màng PE tránh ẩm mốc và bụi bẩn.

Chính vì đặc thù riêng biệt mà màng PE công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết nền công nghiệp. Sử dụng sản phẩm này đúng quy cách giúp hoạt động sản xuất và đóng gói hàng hoá diễn ra trơn tru hơn, ít hư hại và hỏng mốc hàng hoá.

mang-quan-PE-cong-nghiep-03

Đây là một sản phẩm vô cùng tiện ích đối với các ngành công nghiệp đóng gói.

Để chọn mua màng PE công nghiệp đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất thì khách hàng cần chú trọng đến chất liệu, kích thước và độ dày mỏng của màng PE.

mang-quan-PE-cong-nghiep-04

Cần chú trọng đến chất liệu, kích thước và độ dày mỏng của màng PE.

Không những thế, việc lựa chọn cơ sở cung cấp màng PE công nghiệp cũng vô cùng quan trọng bởi nếu lựa chọn một cơ sở kém uy tín sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng và chất lượng sản phẩm.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA  BĂNG KEO VỚI GIÁ CÓ LỢI NHẤT. 

LH: 028.668.18003 – 0931 772 322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay