BĂNG KEO HÀNG DỄ VỠ CUỘN 1KG SIÊU TIẾT KIỆM

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland

BĂNG KEO HÀNG DỄ VỠ CUỘN 1KG SIÊU TIẾT KIỆM

Mua hàng chất lượng cao mà còn có thể tiết kiệm chi phí chắc hẳn là sự yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Hiểu được điều đó Wonderland đã cho ra đời băng keo hàng dễ vỡ cuộn 1kg siêu tiết kiệm cho các doanh nghiệp, cửa hàng dùng để đóng gói. Loại băng dính này từ lâu đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng khắp mọi nơi bởi tính năng cảnh báo cho người vận chuyển sẽ nhẹ nhàng với món hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về băng keo hàng dễ vỡ cuộn 1kg siêu tiết kiệm thì hãy theo dõi qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

BĂNG KEO HÀNG DỄ VỠ CUỘN 1KG SIÊU TIẾT KIỆM

BĂNG KEO HÀNG DỄ VỠ ĐƯỢC LÀM TỪ ĐÂU?

Sản phẩm băng keo hàng dễ vỡ cuộn 1kg siêu tiết kiệm của Wonderland được làm từ màng nhựa BOPP, PVC cùng hệ thống keo dính siêu chắc AEC cho ra Jumbo băng keo trong. Sau đó chúng sẽ được cán nền màu qua cuộn băng keo trong suốt và cho chạy qua trục đồng đã được in sẵn chữ “hàng dễ vỡ”.

 

Băng keo in chữ cảnh báo được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Ngoài băng keo hàng dễ vỡ cuộn 1kg siêu tiết kiệm ra thì Wonderland còn nhận in các loại băng keo in chữ, in logo khác. Khi đó mỗi một trục đồng sẽ sử dụng hàng chữ hoặc tên logo của doanh nghiệp đó.

TÍNH CHẤT BĂNG KEO HÀNG DỄ VỠ CUỘN 1KG SIÊU TIẾT KIỆM

Để nói về băng keo hàng dễ vỡ cuộn 1kg siêu tiết kiệm thì đây là loại băng keo có khả năng bám dính trên bề mặt vô cùng chắc, sẽ không nhã keo trong quá trình đóng gói làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn. Bên cạnh đó đây cũng là loại băng keo sẽ không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng nhé.

Các doanh nghiệp sẽ thường lựa chọn loại băng keo in chữ hàng dễ vỡ để cảnh báo cho các nhà vận chuyển nhẹ tay với món hàng của mình. Thêm vào đó đây cũng là một loại hình thức dùng để quảng bá và khẳng định thương hiệu của chính mình.

 

Băng keo in chữ hàng dễ vỡ giá sỉ tốt nhất thị trường

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO HÀNG DỄ VỠ CUỘN 1KG

Khi lựa chọn địa điểm mua băng keo hàng dễ vỡ cuộn 1kg siêu tiết kiệm thì bên cạnh đó bạn cần chú ý đến chất lượng của băng keo. Điều bạn cần lưu ý nhất khi chọn mua loại sản phẩm này là độ dính của keo, thông thường đối với băng keo hàng dễ vỡ cuộn 1kg thì độ dính của chúng sẽ là 50MIC. Màu sắc của băng keo phải rõ ràng, sắc nét, không bị loang màu thì đó mới được đánh giá là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này với số lượng lớn thì hãy nhanh tay gọi về số điện thoại: 028.668.18003 để được nhân viên bán hàng tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé.

Nhận cung cấp băng keo in chữ hàng dễ vỡ số lượng lớn để doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO HÀNG DỄ VỠ CUỘN 1KG SIÊU TIẾT KIỆM

Wonderland là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp băng keo, màng PE các loại hàng đầu tại Việt nam. Với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề, hàng năm chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường: băng keo trong/ đục, băng keo giấy, băng keo 2 mặt, màng PE, túi PE công nghiệp… Rất nhiều khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp cũng như dịch vụ sau mua của chúng tôi như: giao hàng miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày… Hãy nhanh tay gọi về tổng đài 028.668.18003 để được các nhân viên kinh doanh tư vấn sản phẩm phù hợp bạn nhé!

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

 

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay