VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ?

thung-carton-gia-si-wonderland

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ?

Hiện nay trên thị trường có không ít các loại giải pháp đóng gói hàng hoá, tuỳ thuộc vào đặc điểm và tính chất đặc thù của mỗi sản phẩm sử dụng đóng gói mà doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Ngoài các dạng bao bì nilon, túi opp và băng keo thì bên cạnh đó giải pháp đóng gói thùng giấy carton cũng nhận được sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề vì sao nên sử dụng thùng giấy carton để vận chuyển hàng hoá. 

 

Bang-keo-mau-gia-tot-nhat-cho-thuong-mai-va-nha-phan-phoi-tai-TPHCM-wonderland
Sử dụng thùng giấy carton để đóng gói hàng hoá

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ?

TÍNH CHẤT CỦA THÙNG GIẤY CARTON

Thùng giấy carton không chỉ được sử dụng chuyên biệt trong việc đóng gói hàng hoá xuất khẩu hay vận chuyển đồ dùng đến những nơi khác mà nó còn đóng vai trò giúp các doanh nghiệp quảng bá và đưa doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn. Vì thế ngày nay các tính chất riêng biệt của loại sản phẩm này càng được nhiều người quan tâm hơn. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Tính chất của thùng giấy carton mà bạn cần biết trong cuộc sống

Thùng giấy hay hộp bìa giấy carton luôn đảm bảo được tính bền vững trong suốt thời gian sử dụng, sản phẩm này không có bất kì phản ứng nào với cơ, lý, hoá học đối với vật dụng mà bạn đóng gói. Ngoài ra chúng còn có khả năng chịu được độ bền cao trong những quá trình vận chuyển đường xa và nếu bạn sử dụng xếp chồng chất lên nhau thì cũng không gây ra bất kì ảnh hưởng nào với vật dụng được đóng gói phía bên trong. 

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ?

Thay vì lựa chọn sử dụng đóng gói hàng hoá bằng túi nilon, túi opp hay các loại màng xốp hơimàng pe thì ngày nay thùng giấy carton lại trở thành một trong những sản phẩm được bán chạy hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng thùng carton dọn nhà hay xuất khẩu hàng hoá sang nước ngoài đang là một trong những giải pháp đóng gói đem lại hiệu quả cao trong đời sống của chúng ta. Dùng thùng carton để đóng gói sẽ giúp bạn dễ dàng cố định hàng hoá khi vận chuyển, tránh trường hợp chọn các loại sản phẩm đóng gói không đúng kích thước sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt diện tích hoặc dư thừa kích thước thì sẽ thất thoát đồ dùng. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton và những lợi ích khi bạn sử dụng để vận chuyển hàng hoá

Các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng thùng carton cũng vì đây là loại sản phẩm có thể được sử dụng để in ấn các loại logo, slogan hay hình ảnh của doanh nghiệp lên trên, điều này sẽ giúp các khách hàng dễ dàng nhận biết đến thương hiệu hơn. Ngoài ra đây còn là loại sản phẩm có thể được sử dụng lại nhiều lần và tái chế sau khi chúng hư nát. Để hiểu thêm về cách tái chế của thùng giấy carton thì bạn có thể click vào: QUY TRÌNH TÁI CHẾ THÙNG CARTON

TÌM MUA THÙNG GIẤY CARTON GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Nếu bạn đã hiểu rõ lý do vì sao nên sử dụng thùng giấy carton để vận chuyển hàng hoá thì bước tiếp theo bạn cần tìm cho mình địa chỉ cung cấp loại sản phẩm này uy tín. Wonderland là một trong những địa chỉ cung cấp thùng giấy carton uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn cung cấp và có sẵn thùng giấy carton đa quy cách số lượng lớn, sẵn sàng cung cấp thùng giấy cho bạn bất kì lúc nào thời gian trong ngày. Ngoài những sản phẩm chất lượng cùng với giá bán tốt thì bên cạnh đó còn đi kèm với những chính sách dịch vụ hấp dẫn. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Wonderland – nhà cung cấp thùng carton số lượng lớn, giá sỉ

CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA WONDERLAND 

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

Giao hàng tận nơi miễn phí

Bảo hành chất lượng sản phẩm 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay