TÌM HIỂU VỀ THÙNG GIẤY CARTON

thung-carton-gia-si-wonderland

TÌM HIỂU VỀ THÙNG GIẤY CARTON

Thùng giấy carton là sản phẩm thiết yếu trong đời sống hiện nay nhờ vào lợi ích xây dựng thương hiệu và tăng độ nhận diện đến nhiều khách hàng. Thùng giấy carton không chỉ mang tính năng bảo vệ hàng hoá mà bên cạnh đó chúng còn là yếu tố để quyết định hành vi mua. Với sự đa dạng về kích thước và mẫu mã phần phía bên ngoài (doanh nghiệp sẽ yêu cầu nhà sản xuất in ấn) sẽ tạo sự ấn tượng và bắt mắt hơn khi đến tay người tiêu dùng. Ngày nay khi bạn vào bất kì siêu thị nào cũng sẽ dễ dàng nhận thấy sự phổ biến của thùng giấy với nhiều thiết kế sáng tạo, thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Để tìm hiểu về thùng giấy carton thì mời bạn theo dõi qua bài viết phía dưới đây nhé.

TÌM HIỂU VỀ THÙNG GIẤY CARTON

ĐẶC ĐIỂM THÙNG GIẤY CARTON VÀ CHỨC NĂNG 

Thùng giấy carton là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các quá trình di dời văn phòng, chuyển nhà hay di chuyển đến nơi ở mới. Chúng có tác dụng bảo quản và bảo vệ hàng hoá tốt hơn rất nhiều trong quá trình di chuyển, giúp đảm bảo hàng hoá tránh khỏi những va đập và thiệt hại không đáng có. 

Trong quá trình tìm hiểu về thùng giấy carton thì đây là loại sản phẩm được làm từ các loại bìa cứng, chúng được sản xuất ra từ những sợi gỗ, có không gian đa chiều. Chúng được liên kết với nhau bằng lực liên kết hydro không chất kết dính. Một sản phẩm thùng giấy carton hoàn thiện sẽ bao gồm 2 phần: bên ngoài (bao gồm 2 mặt giấy), bên trong (lõi giấy). Bạn có thể dễ dàng tái chế sản phẩm thùng giấy sau khi đã qua sử dụng hoặc có thể dùng lại sau nhiều lần đóng gói. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton Wonderland giá sỉ

Thùng giấy carton là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng lựa chọn trên thị trường hiện nay nhờ có những lợi ích và chức năng đặc thù như: 

 • Bảo vệ hàng hoá trong quá trình di chuyển
 •  Được sử dụng để lưu trữ hàng hoá trong kho
 • Tạo tính thẩm mỹ cao khi sử dụng thùng giấy
 • Tăng độ nhận diện đến với nhiều khách hàng hơn
 • Dễ dàng trong quá trình sử dụng
 • Trọng lượng nhẹ với đọ bền cao
 • Tái sử dụng nhiều lần

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Sử dụng thùng giấy carton để vận chuyển hàng hoá dễ dàng

CÓ BAO NHIÊU LOẠI THÙNG GIẤY CARTON?

Khi tìm hiểu về thùng giấy carton thì cách nhận biết các loại thùng này vô cùng quan trọng, vì đây là yếu tố sẽ quyết định bạn nên lựa chọn loại thùng nào.Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thùng giấy carton khác nhau, tuỳ thuộc vào trọng lượng của loại hàng hoá mà bạn sử dụng để đóng gói mà sẽ lựa chọn loại quy cách phù hợp. Có bao nhiêu loại thùng giấy carton hiện nay? Thông thường loại sản phẩm này sẽ được phân loại theo số lớp sóng

 • Thùng carton 2 lớp: là sản phẩm có cấu tạo bao gồm 1 lớp giấy mặt và 1 lớp giấy sóng. Đây là loại thùng có ít được sử dụng trên thị trường hiện nay do chúng có cấu tạo khá mỏng, không đảm bảo được độ chắc chắn cho các sản phẩm có trọng lượng lớn.
 • Thùng carton 3 lớp: bao gồm 1 lớp giấy mặt, 1 lớp sóng và 1 lớp giấy đáy. Đây là loại sản phẩm thùng carton được sử dụng rất phổ biến trên thị trường vì có một lớp sóng được định hình ở giữa hai lớp mặt giấy, tạo nên sự chắc chắn cho quá trình đóng gói của khách hàng.
 • Thùng carton 5 lớp: có kết cấu gồm 3 lớp giấy phẳng và 2 lớp giấy sóng. Đây là loại thùng được xếp xen kẽ bởi 3 lớp mặt giấy và 2 lớp sóng định hình. Loại thùng carton 5 lớp này thường được sử dụng với các loại hàng hoá nặng, hoặc sử dụng để vận chuyển hàng hoá xuất khẩu. 
 • Thùng carton 7 lớp: loại thùng này chuyên được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hoá có trọng lượng lớn và nặng. Được tạo thành nhờ 3 lớp sóng định hình và 4 lớp giấy phẳng để có thể trở thành sản phẩm thùng giấy carton 7 lớp hoàn thiện. 

 

thung-carton-wonderlandthung-carton-gia-si-wonderland
Wonderland nhận sản xuất và cung cấp thùng giấy số lượng lớn

QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA THÙNG GIẤY CARTON TRÊN THỊ TRƯỜNG

Thùng giấy carton 15x11x3 

Thùng giấy carton 15x12x10 

Thùng giấy carton 25x10x10 

Thùng giấy carton 25x15x10 

Nếu có nhu cầu xem thêm các loại quy cách phổ biến khác của sản phẩm thùng giấy thì bạn có thể click vào đây: TỔNG HỢP QUY CÁCH PHỔ BIẾN THÙNG GIẤY CARTON

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Bí quyết lựa chọn thùng giấy carton phù hợp với nhu cầu sử dụng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI WONDERLAND

Khuyến mãi 

Hậu mãi

Giao hàng tận nơi miễn phí

Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng

Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

Sau khi tìm hiểu về thùng giấy carton và các loại quy cách phổ biến của chúng trên thị trường thì có lẽ bạn đã hiểu thêm về loại sản phẩm và đặc tính của chúng. Nếu đang có nhu cầu sử dụng thùng giấy đóng gói hàng hoá số lượng lớn thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi về số điện thoại bên dưới bạn nhé!

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI CÔNG NGHIỆP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay