THÙNG GIẤY CARTON VÀ QUY TRÌNH TÁI CHẾ

thung-carton-gia-si-wonderland

THÙNG GIẤY CARTON VÀ QUY TRÌNH TÁI CHẾ

Nhu cầu sử dụng thùng carton để chứa đựng hàng hoá ngày càng tăng cao do việc vận chuyển chúng đến tay người tiêu dùng ngày càng lớn.Hầu hết các thùng giấy carton mà các doanh nghiệp đã và đang sử dụng trên thị trường hiện nay đều được tái chế từ các tấm bìa carton đã qua sử dụng. Vậy các loại bìa này đã được tái chế như thế nào? Để giúp bạn hiểu rõ hơn sản phẩm thùng giấy carton và quy trình tái chế của chúng Wonderland sẽ giới thiệu đến bạn qua bài viết phía dưới đây nhé. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton Wonderland chuyên sử dụng cho việc vận chuyển hàng hoá và lưu trữ vật dụng

THÙNG GIẤY CARTON VÀ QUY TRÌNH TÁI CHẾ

QUY TRÌNH TÁI CHẾ THÙNG GIẤY CARTON ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng thùng giấy carton với mục đích đóng gói hàng hoá và quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra ở đây là liệu nhu cầu sử dụng thùng giấy carton số lượng lớn ngày càng tăng cao thì sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường như thế nào?

Quy trình tài chế thùng giấy carton bao gồm:

* Thu gom

* Vận chuyển và lưu hành kho

* Tái tạo bột giấy và làm sáng

* Tẩy sạch

* Tẩy mực

* Nghiền, tẩy màu và làm cho sáng

* Xeo giấy

* Sử dụng bột giấy để tạo thành các tấm bìa

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Tái chế thùng giấy carton để bảo vệ môi trường

Bạn có thể hiểu đơn giản thùng giấy carton và quy trình tái chế của chúng được thực hiện bằng cách thu gom các giấy carton cũ đã qua sử dụng từ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Sau đó sẽ đóng thành các kiện hàng lớn để vận chuyển đến các nhà máy, chuẩn bị cho việc tái chế các loại thùng carton. Tại đây, người ta sẽ sử dụng các loại carton cũ trộn lẫn cùng với nước vào trong máy xay để xuất ra các sợi giấy từ nhựa và nhôm. Tiếp đến, chúng ta sẽ dùng những dợi giấy để sản xuất thành giấy cuộn, từ giấy cuộn ta đưa vào máy chạy sóng để tạo thành các tấm bìa carton.

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Sử dụng thùng giấy carton tái chế sao cho hiệu quả

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON TÁI CHẾ

Khoảng thời gian gần đây, Việt Nam chúng ta đã và đang áp dụng rất nhiều “chiến lược xanh” để góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh của bản thân. Tái sử dụng thùng giấy carton đã giúp bạn bảo vệ được một phần rừng khá lớn do chúng ta giảm thiểu được tình trạng khai thác gỗ hiện nay.

Ngoài ra sử dụng lại các thùng giấy carton còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường sống của gia đình, bạn bè và xã hội nhờ việc giảm thiểu được lượng rác thải sinh hoạt mỗi ngày. Thùng giấy carton đóng gói hàng hoá là sản phẩm bao bì có thể tự phân huỷ trong môi trường, giúp giảm sức ép về những bãi chôn lấp rác hay lò đốt.

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Sử dụng thùng giấy carton tái chế để tiết kiệm chi phí

Sản phẩm thùng giấy carton và quy trình tái chế của chúng không chỉ giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí hoạt động mà bên cạnh đó còn góp phần to lớn trong việc bảo vệ môi trường.

TÌM MUA THÙNG GIẤY CARTON CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ TỐT Ở ĐÂU?

Chính vì những lợi ích của việc tái chế thùng giấy phía trên mà ngày nay nhu cầu sử dụng thùng giấy carton đóng gói hàng số lượng lớn ngày càng tăng cao. Wonderland là công ty chuyên cung cấp thùng carton giá sỉ, có độ uy tín cao trên thị trường hiện nay. Đã có hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tìm đến Wonderland với mong muốn có thể trải nghiệm những sản phẩm chất lượng.

 

thung-carton-wonderlandthung-carton-gia-si-wonderland
Wonderland – Nơi cung cấp sản phẩm thùng giấy carton chất lượng với giá sỉ tốt nhất

Chúng tôi cam đoan tất cả các sản phẩm do mình sản xuất đều đạt chuẩn chất lượng 100% khi đến tay khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá bán, chất lượng sản phẩm và những chính sách dịch vụ ưu đãi hấp dẫn mà Wonderland mang đến. Nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bao bì, đóng gói thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi về số điện thoại bên dưới bạn nhé!

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CHO NGÀNH ĐÓNG GÓI UY TÍN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay