Sản phẩm túi Pe, túi OPP, túi PVC túi xốp đã không còn xa lạ đối với mọi người trong chúng ta, nhưng nếu như để tìm mua được những sản phẩm túi Pe, túi OPP, túi PVC, túi xốp chất lượng cao mà phù hợp giá tiền thì chưa chắc ai cũng biết.

MUA TÚI PE, TÚI OPP, TÚI PVC, TÚI XỐP CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU SAU

Đối với những khách hàng là nhà sản xuất thì việc tiêu thụ túi Pe, túi OPP, túi PVC, túi xốp khá nhiều trong một tháng, do đó nếu nắm được cách mua sản phẩm tốt và tìm được nhà cung cấp giá rẻ thì sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Vì vậy chúng tôi xin chia sẽ với các bạn một số kinh nghiệm cơ bản để kiểm tra chất lượng của sản phẩm túi Pe, túi, OPP, túi, PVC, túi xốp bằng mắt và tay một cách đơn giản, nhanh chóng. Những thông tin này do chúng tôi đút kết từ chính mình cùng với những chia sẽ của khách hàng. Nếu bạn nào có những đóng góp thêm hãy tiếp tục chia sẽ với chúng tôi cũng như đến những khách hàng khác. Xin chân thành cảm ơn các bạn.

 

tui-hot-xoai-gia-si-wonderland
Túi PE giá sỉ, chất lượng cao tại TPHCM

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TÚI PE, TÚI OPP, TÚI PVC, TÚI XỐP

Đầu tiên là khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm, đây cũng là khâu quan trọng nhất.

a. Túi Pe:

Điều cần lưu ý với sản phẩm này là độ bóng bẩy, mềm mịn, đàn hồi cao…nếu chúng ta cầm trên tay mà sản phẩm có vẻ mềm, mỏng, dễ dàng xé bằng tay theo chiều ngang thì sản phẩm có chất lượng kém. Sản phẩm túi Pe có rất nhiều loại như túi Pe trong, túi Pe màu, túi Pe có keo dán miệng…Đặc biệt dòng túi Pe có keo dán miệng thì các bạn nên kiểm tra xem độ bám dính của lớp keo có đạt hay không? Còn túi Pe thì xem màu sắc có đúng với yêu cầu hay chưa? màu có đủ sáng và tươi?

 

tui-hot-xoai-gia-si-wonderland
Túi PE chất lượng cao của công ty Wonderland có giá tốt nhất

b. Túi OPP:

Đây là một dòng sản phẩm được sử dụng hàng đầu trong các loại túi. Đối với sản phẩm này chúng ta cần lưu ý đến độ cứng, sáng trong của lớp túi. Nếu dùng lực xé nhẹ lên thành 2 hông túi mà vẫn không rách là xem như đạt yêu cầu. Túi OPP cũng có loại keo dán miệng nên chúng ta cũng hết sức lưu ý đến độ dính của keo.

 

tui-opp-gia-si-wonderland
Túi OPP giá sỉ

c. Túi PVC:

Sản phẩm này đặc biệt có độ đàn hồi, dẻo dai cao nhất trong các dòng túi. Túi PVC nhìn bên ngoài rất giống túi Pe tuy nhiên sản phẩm này có độ dày hơn. Cách kiểm tra chất lượng sản phẩm túi PVC cũng tương tự nhứ túi Pe như: độ đàn hồi, độ mịn, sáng bóng…Đặc biết túi PVC còn có đóng nút trên miệng do đó chúng ta cũng cần phải kiểm tra.

 

túi PVC
Túi PVC giá sỉ tốt nhất

d. Túi xốp:

Túi Xốp hay còn gọi là túi nilon, túi ni lông, túi xốp chợ…Sản phẩm này cũng bao gồm luôn cả túi đựng rác. Do tính phổ biến về công dụng lại tiện lợi dễ dàng trong sử dụng nên túi Xốp được bán và tiêu nhiều nhất trong các dòng túi.  Để kiểm tra chất lượng sản phẩm này chúng ta cần lưu ý đến độ mịn, độ dẻo của túi, vì những sản phẩm túi xốp chất lượng kém thì bề ngoài sờ vào chúng ta có cảm giác thô ráp, nhìn không thấy được vẻ bóng bẩy. Đặc biệt là màu sắc rất nhợt nhạt không được tươi sáng.

tui-xop
Túi xốp giá sỉ tốt nhất

GIÁ CẢ TÚI PE, TÚI OPP, TÚI PVC, TÚI XỐP

Do những sản phẩm này có rất nhiều quy cách khác nhau và chất lượng tùy thuộc vào từng nhà sản xuất nên giá cả cũng có nhiêu chênh lệch.

Băng keo dán thùng giá cực hot suốt thời gian qua: 7500 đồng/cuộn

Giá túi PE mới nhất 2017

Giá túi OPP mới nhất 2017

Giá túi PVC mới nhất 2017

Giá túi xốp mới nhất 2017

Tuy nhiên nếu các bạn chọn nhà cung cấp túi Pe, túi OPP, túi PVC, túi xốp thì nên chọn những công ty sản xuất có uy tín, danh tiếng trên thị trường, cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm. Đồng thời nhờ họ gửi mẫu cũng như báo giá, điều này giúp các bạn có thể dễ dàng so sánh chất lượng cũng như về giá cả. Từ đó các bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác nhất.

Nên yêu cầu nhà cung cấp gửi hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Chúc các bạn tìm được nhà cung cấp túi Pe, túi OPP, túi PVC, túi xốp phù hợp nhất.

Công ty sản xuất Wonderland chuyên cung cấp túi Pe, túi OPP, túi PVC, túi xốp giá sỉ hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết giao hàng miễn phí tận nơi, bảo hành chất lượng sản phẩm suốt thời gian sử dụng.

Liên hệ mua hàng và đặt mẫu: 028.668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!