Giá băng keo ưu đãi cho các doanh nghiệp ở tỉnh Long An.

bang-keo-Long-An

Giá băng keo ưu đãi cho các doanh nghiệp ở tỉnh Long An.

Hiện nay khi quý khách hàng mua băng keo thuộc các doanh nghiệp ở địa bàn tỉnh Long An chúng tôi sẽ đưa ra mức giá vô cùng ưu đãi: 7500đ/cuộn.

Lời đầu tiên chúng tôi xin kính chúc các khách hàng tại tỉnh Long An có thật nhiều sức khỏe và thành công trong việc kinh doanh lẫn trong cuộc sống. Cảm ơn thời gian qua quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển.

Và ngày hôm nay để đáp lại tấm lòng đó, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng giá băng keo ưu đãi tại tỉnh Long An với mức 7500đ/cuộn.Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng gọi đến số điện thoại quen thuộc của công ty chúng tôi: 08668.18003 để gặp nhân viên kinh doanh.

Sở dĩ chúng tôi đưa ra mức giá ưu đãi này là vì chúng tôi cũng là một doanh nghiệp hoạt động chính tại tỉnh Long An. Do đó chúng tôi cũng muốn chia sẽ một phần nào chi phí sản xuất với các bạn trong thời gian khó khăn này và ngoài mức giá ưu đãi 7500đ/cuộn ra chúng tôi còn giao hàng miễn phí tận tay khách hàng bất cứ đâu trên địa bàn tỉnh Long An.

Tất cả những chính sách ưu đãi trước đây vẫn được chúng tôi giữ nguyên

Hãy nhanh tay đặt hàng băng keo ngay hôm nay.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng tại tỉnh Long An với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay