KÍCH THƯỚC THÙNG GIẤY CARTON ĐƯỢC ĐO NHƯ THẾ NÀO?

Lam-gi-khi-bang-keo-thuong-xuyen-bi-dut-rach-va-dan-khong-dinh-wonderland

KÍCH THƯỚC THÙNG GIẤY CARTON ĐƯỢC ĐO NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh thùng giấy carton ở các xưởng sản xuất, xí nghiệp vì đây là sản phẩm đóng gói phổ biến trên thị trường. Thùng giấy carton không chỉ đóng vai trò trong việc đóng gói và bảo quản hàng hoá mà bên cạnh đó chúng còn giúp các doanh nghiệp đưa hình ảnh và thương hiệu của mình đến nhiều khách hàng biết hơn. Tuy nhiên để lựa chọn chính xác quy cách thì bạn cần nắm rõ kích thước thùng giấy carton được đo như thế nào. Hãy theo dõi qua bài viết phía dưới đây để Wonderland có thể giúp bạn xác định kích cỡ chính xác nhất của thùng giấy nhé.

 

Uu-diem-vuot-troi-cua-bang-keo-mau-wonderland
Thùng giấy đóng gói hàng hoá chất lượng của Wonderland

KÍCH THƯỚC THÙNG GIẤY CARTON ĐƯỢC ĐO NHƯ THẾ NÀO?

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ THÙNG GIẤY CARTON

Thùng giấy carton ngày nay được sử dụng khá rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, nhiều nhất có thể kể đến vấn đề đóng gói hàng hoá. Các sản phẩm sử dụng thùng carton để đóng gói có thể là các loại hàng xuất khẩu, trái cây tươi, quần áo hay các vật dụng trong gia đình ít khi dùng đến. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton Wonderland giá sỉ và những điều bạn chưa biết

Một sản phẩm thùng giấy carton được cấu thành từ 2 phần, phần phía bên ngoài là 2 mặt giấy và phần phía bên trong là lõi giấy. Ở phần bên trong của thùng giấy là lõi giấy, bạn có thể thấy được những hình uốn lượn hay còn được gọi là sóng của thùng giấy carton. Trong công tác sản xuất, các loại sóng này được phân biệt thành những loại sóng khác nhau bao gồm sóng a, sóng b, sóng c và sóng e. Các loại sóng sẽ không đứng riêng lẻ mà sẽ được kết hợp với nhau để tạo độ bền và khả năng chịu lực, chống xuyên thủng. 

KÍCH THƯỚC THÙNG GIẤY CARTON ĐƯỢC ĐO NHƯ THẾ NÀO?

Một sản phẩm thùng giấy carton chất lượng là có in đầy đủ các thông tin về mã vạch, nơi sản xuất và ký hiệu theo đúng quy định. Màu sắc của thùng giấy carton sẽ được lựa chọn và in ấn dựa theo đơn đặt hàng của khách với đúng mục đích sử dụng. Là loại sản phẩm đa quy cách, vì thế để có thể lựa chọn chính xác kích thước của thùng carton để có thể vừa vặn cho hàng hoá của bạn thì chúng ta cần nắm rõ cách thức đo lường. Vậy kích thước thùng giấy carton được đo như thế nào?

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Những loại kích thước phổ biến của sản phẩm thùng giấy carton Wonderland

Trước tiên bạn cần nắm rõ các thông số chiều dài, chiều rộng và chiều cao để có được kích thước phù hợp. Tất cả các loại sản phẩm thùng giấy carton đều sẽ được xác định theo kích thước chuẩn là chiều dài x chiều rộng x chiều cao. 

+) Chiều dài là kích thước cạnh dài hơn theo bề mặt trên của thùng carton

+) Chiều rộng là kích thước cạnh ngắn hơn theo bề mặt trên của thùng carton

+) Chiều cao là kích thước của cạnh vuông góc với chiều dài và chiều rộng 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Mua thùng giấy carton Wonderland giá sỉ, luôn có sẵn hàng số lượng lớn tại TPHCM

CÁC LOẠI QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA THÙNG GIẤY

Thùng giấy carton 15x11x3 

Thùng giấy carton 16x12x6 

Thùng giấy carton 17x6x6 

Thùng giấy carton 18x10x8 

Trên đây là các loại quy cách của thùng giấy carton được sử dụng phổ biến trên thị trường, bạn có thể tham khảo các loại kích thước khác của sản phẩm qua: TỔNG HỢP KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN CỦA THÙNG GIẤY CARTON

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP THÙNG GIẤY CARTON GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM 

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay