CUNG CẤP SẢN PHẨM THÙNG GIẤY ĐÓNG GÓI HÀNG HOÁ SỐ LƯỢNG LỚN, GIÁ TỐT

thung-carton-gia-si-wonderland

CUNG CẤP SẢN PHẨM THÙNG GIẤY ĐÓNG GÓI HÀNG HOÁ SỐ LƯỢNG LỚN, GIÁ TỐT

Thùng giấy carton đóng gói hàng hoá được rất nhiều khách hàng tiêu dùng và doanh nghiệp sử dụng với mục đích bảo vệ và đảm bảo hàng hoá của mình được an toàn trong quá trình vận chuyển. Đây là loại sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn về độ dày, kết cấu, kích thước để bạn có thể an tâm hàng hoá sẽ được đưa đến tay khách hàng của mình trọn vẹn. Bạn có thể lựa chọn Wonderland, vì đây là nơi cung cấp sản phẩm thùng giấy đóng gói hàng hoá số lượng, giá tốt với độ uy tín cao trên thị trường. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp

CUNG CẤP SẢN PHẨM THÙNG GIẤY ĐÓNG GÓI HÀNG HOÁ SỐ LƯỢNG LỚN, GIÁ TỐT

SẢN PHẨM THÙNG GIẤY CARTON VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Thùng giấy carton là sản phẩm đóng gói công nghiệp được làm từ các sợi gỗ, có không gian 3 chiều. Chúng được liên kết với nhau bằng liên kết hydro không chất kết dính. Một sản phẩm thùng giấy carton đóng gói hàng hoá có sẽ 74% thành phần là giấy. 22% là polyethylene và 4% còn lại là nhôm. 

Trong cuộc sống hàng ngày, thùng giấy carton được sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển và đóng gói vật dụng. Chúng thường xuyên được dùng để chứa đựng các món hàng dễ bị hư hỏng như thực phẩm, trái cây và hoa tươi. Ngoài ra, trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thi đây là loại sản phẩm không thể thiếu vì chúng sẽ có thể đảm bảo các mặt hàng và vận chuyển thật tốt sang các nước khác mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Có bao nhiêu loại thùng giấy carton trên thị trường hiện nay?

Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người mà họ sẽ lựa chọn loại thùng giấy carton có kích thước phù hợp như thùng carton 2 lớp, thùng carton 3 lớp và thùng 5 lớp. Trong những lớp này sẽ là những lớp sóng giấy được xếp xen kẽ và đều nhau như:

  • Sóng A: độ cao sóng giấy là 4.7mm- chịu đựng được lực phân tán tốt.
  • Sóng B: độ cao sóng giấy là 2.5 mm- chịu được lực xuyên thủng cao.
  • Sóng C: độ cao sóng giấy từ 3.5 đến 4.5mm- chịu lực phân tán tốt, nhưng kém hơn sóng A.
  • Sóng E: độ cao sóng giấy là 1.5 mm- chịu được các lực nhẹ hơn.

CÁC KÍCH THƯỚC THÔNG DỤNG CỦA THÙNG GIẤY CARTON

Wonderland là nơi cung cấp sản phẩm thùng giấy đóng gói hàng hoá số lượng lớn, giá tốt với đa dạng các mẫu mã và kích thước dành cho khách hàng. Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thùng giấy carton số lượng lớn với mục đích để tăng độ nhận diện và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình thì bạn có thể lựa chọn một trong những quy cách sau:

Thùng giấy carton 15x12x10 

Thùng giấy carton 16x12x6 

Thùng giấy carton 17x6x6 

Thùng giấy carton 25x22x20 

Thùng giấy carton 30x10x10 

Để có thể tìm hiểu và tham khảo bảng báo giá các sản phẩm khác của Wonderland, bạn có thể click ngay vào đây: BẢNG BÁO GIÁ TỔNG HỢP WONDERLAND

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton số lượng lớn, giá sỉ tại TPHCM

WONDERLAND – NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM THÙNG GIẤY ĐÓNG GÓI HÀNG HOÁ SỐ LƯỢNG LỚN, GIÁ TỐT

Vì luôn không ngừng cải tiến hệ thống máy móc sản xuất và áp dụng công nghệ sản xuất thùng carton chất lượng cao, Wonderland luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm thùng giấy carton đóng gói hàng hoá số lượng lớn, giá tốt nhất tại thị trường hiện nay. Bạn có thể sử dụng thùng giấy carton để chứa đựng các loại vật dụng ít sử dụng để có thể bảo quản chúng thật tốt, ngoài ra có thể lựa chọn sản phẩm này với mục đích đảm bảo hàng hoá được an toàn trong quá trình vận chuyển. 

Bên cạnh các sản phẩm thùng giấy carton thì Wonderland còn cung cấp các sản phẩm giải pháp cho ngành đóng gói khác với các sản phẩm nổi trội trên thị trường hiện nay như: băng keo đục, băng keo trong, băng keo giấy, băng keo simili, băng keo nhôm,...

Nếu có nhu cầu sử dụng thùng giấy carton hay các sản phẩm đóng gói bao bì thì bạn hãy nhanh tay gọi về số điện thoại bên dưới nhé!

CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Khuyến mãi

Hậu mãi 

Giao hàng tận nơi miễn phí

Bảo hành chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng

Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM THÙNG GIẤY ĐÓNG GÓI HÀNG HOÁ SỐ LƯỢNG LỚN, GIÁ TỐT

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay