KÍCH THƯỚC CỦA THÙNG GIẤY CARTON 

thung-carton-gia-si-wonderland

KÍCH THƯỚC CỦA THÙNG GIẤY CARTON 

Nền kinh tế xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, các ngành nghề buôn bán và vận chuyển hàng hoá đã và đang trở thành xu thế hiện nay. Các doanh nghiệp, công ty thường xuyên lựa chọn cho mình các nhà cung cấp thùng giấy carton số lượng lớn, giá sỉ để có thể giảm chi phí kinh doanh của mình xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó thì vấn đề kích thước của thùng giấy carton cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm vì họ cần xác định loại sản phẩm thích hợp để chứa đựng hàng hoá của mình. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton Wonderland giá sỉ, chất lượng cao

KÍCH THƯỚC CỦA THÙNG GIẤY CARTON 

TIÊU CHUẨN KÍCH THƯỚC CỦA THÙNG GIẤY CARTON

Khách hàng sẽ là những người gặp những khó khăn rất lớn trong việc lựa chọn các loại quy cách khác nhau của thùng giấy carton. Tuy nhiên mỗi một loại thùng chúng sẽ bao gồm những tiêu chuẩn chung để chúng ta có thể dễ dàng đo lường được. Các sản phẩm thùng giấy carton được sản xuất ngay tại nhà máy sẽ có những kích thước tiêu chuẩn được mặc định. Thùng giấy carton sẽ có 3 kích thước chủ yếu để đo lường bao gồm: Dài x Rộng x Cao, trong đó bạn cần biết:

+) Chiều dài chính là kích thước của mặt bên dài hơn của sản phẩm

+) Chiều rộng là kích thước của mặt bên ngắn hơn

+) Chiều cao là kích thước của cạnh góc vuông, nó vuông góc với chiều dài và chiều rộng

Cung-cap-bang-keo-duc-dan-thung-cho-cac-vua-trai-cay-wonderland
Cung cấp thùng giấy cho các doanh nghiệp dán thùng tại các vựa trái cây

QUY CÁCH THÔNG DỤNG CỦA THÙNG GIẤY

Tuỳ vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi người, khách hàng họ sẽ có những lựa chọn về quy cách thùng carton khác nhau. Bạn cần xác định trước kích thước của loại sản phẩm mà bạn sẽ dùng thùng carton đóng gói để từ đó lựa chọn được cho mình kích thước của thùng giấy carton phù hợp. Dưới đây sẽ là bảng kích thước của thùng giấy carton phổ biến trên thị trường dành cho bạn tham khảo:

  • THÙNG CARTON NHỎ

Thùng giấy carton 8x8x26

Thùng giấy carton 10x10x8

Thùng giấy carton 14x10x7

  • THÙNG CARTON SIZE TRUNG

Thùng giấy carton 25x10x10

Thùng giấy carton 20x20x10

Thùng giấy carton 25x22x20

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm các loại quy cách khác của thùng carton thì có thể click vào link này nhé: TỔNG HỢP KÍCH THƯỚC THÙNG GIẤY CARTON

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Tổng hợp các loại kích thước phổ biến có tại nhà cung cấp Wonderland

NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP THÙNG GIẤY CARTON GIÁ SỈ WONDERLAND

Các thông tin về cách đo lường tiêu chuẩn và quy cách sử dụng phổ biến của thùng giấy carton đã được Wonderland giới thiệu đến bạn ở phần phía bên trên. Wonderland tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác sản xuất và cung cấp thùng giấy carton chất lượng cao tại thị trường Việt Nam với mức giá bán vô cùng phải chăng. Để có thể cảm nhận rõ nhất về chất lượng của sản phẩm cùng với những chính sách dịch vụ hậu mãi bạn hãy nhanh tay liên hệ qua số điện thoại bên dưới của chúng tôi để được các bạn nhân viên tư vấn nhé. 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ VÀ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay