Nhân dịp lễ 30/04 mừng ngày miền Nam giải phóng, công ty băng keo giá sỉ Wonderland xin gửi đến quý khách hàng mua băng keo những quà tặng hấp dẫn.

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm băng keo giá sỉ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Thứ hai chúng tôi xin chúc quý khách có được nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trên thương trường – Mua may, bán đắt.

Và kế đến chúng tôi muốn thông báo đến quý khách hàng nhân dịp lễ này, nếu quý khách nào mua băng keo từ đây đến ngày 30/04 sẽ được tặng thêm dao cắt băng keo hoặc được tặng túi xốp (túi nilon), màng quấn Pe tùy theo số lượng từng đơn đặt hàng.

Sau đây là những sản phẩm đang có giá sỉ tốt nhất của chúng tôi được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Băng keo dán thùng giá cực hot suốt thời gian qua: 7500 đồng/cuộn

Màng quấn Pe giá: 84.000 đồng/cây

Túi Pe giá: 40.000 đồng/kg

Băng keo Mút xốp giá: 5.000 đồng/cuộn

Chúng tôi cam kết bán giá sỉ tốt nhất cho quý khách hàng. Tất cả những sản phẩm của công ty chúng tôi đều được bảo hành suốt thời gian sử dụng, giao hàng tận nơi miễn phí, chính sách bán hàng công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến chúng tôi để được mua băng keo giá tốt nhất lại còn được quà tặng trong dịp lễ 30/04 này. Xin lưu ý: chương trình này chỉ áp dụng đến hết ngày 30/04 qua thời gian trên chúng tôi sẽ chỉ bán băng keo giá sỉ mà không kèm theo quà tặng.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!