Giá băng keo dán thùng 5f 7500đ/cuộn-cực hot:

Giá băng keo dán thùng 5f 7500đ/cuộn-cực hot:

Băng keo dán thùng 5f hiện nay đã có giá mới vào năm 2019, đến thời điểm hiện tại giá băng keo 5f dán thùng của chúng tôi được bán ra với giá: 7500đ/cuộn.

Đây được xem là một tin không thể vui hơn đối với những khách hàng mua băng keo 5f dán thùng ở thời điểm hiện tại. Vì so với giá những tháng đầu năm 2019 vẫn ở tầm cao ngất ngưỡng thì hiện nay đã giảm khá sâu. Nguyên nhân bắt nguồn từ đợt giảm giá của nguyên vật liệu sản xuất băng keo nhập khẩu từ nước ngoài.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng mua sản phẩm băng keo dán thùng 5f chúng tôi đã quyết định điều chỉnh giá giảm theo thị trường. Tính đến ngày hôm nay sản phẩm băng keo dán thùng 5f được bán ra với giá: 7500đ/cuộn cho 2 loại trong, đục.

bang keo 5 cm

Băng keo dán thùng 5f giá sỉ chất lượng cao

Đây là mức giá tạm thời vì vậy để nắm bắt tốt nhất đợt giảm giá này quý khách hàng nên tranh thủ nhập băng keo 5f trữ. Công ty chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng được mua công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày tùy theo số lượng đặt hàng.

Hãy nhanh tay đặt hàng băng keo dán thùng 5f ngay trong hôm nay.

Tất cả các sản phẩm băng keo mang thương hiệu Wonderland đều có chất lượng cao được bảo hành tróng suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt với chính sách đổi hàng, giao nhận hàng chỉ trong 2 ngày làm việc sẽ mang đến sự yên tâm tuyệt đối nhất cho quý khách.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo dán thùng 5f dán thùng phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 028.668.18003

Comments (2)

 • Hieu Reply

  Lien he 0982541088
  Minh can mua bang keo
  Cho minh bang gia nhe

  Tháng Tư 7, 2017 at 5:39 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn Hiếu đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ của chúng tôi. Nhân viên kinh doanh sẽ sớm liên hệ đến Hiếu để báo giá băng keo giá sỉ tốt nhất cho Hiếu nhé.

   Tháng Tư 8, 2017 at 4:50 sáng

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay