GIÁ BĂNG KEO DÁN THÙNG 5F 7500Đ/ CUỘN – CỰC HOT

bang-keo-trong

GIÁ BĂNG KEO DÁN THÙNG 5F 7500Đ/ CUỘN – CỰC HOT

Nói đến băng keo, ta thường nghĩ ngay đến một loại vật dụng không thể thiếu trong đời sống của chúng ta, từ dán các loại vật dụng đơn giản đến gói đồ, giữ mọi thứ kết dính với nhau ta đều có thể sử dụng băng keo một cách dễ dàng và thuận lợi. Nắm bắt được nhu cầu này, Wonderland đã cho ra đời nhiều loại băng keo dán thùng với quy cách khác nhau – đặt biệt là loại 5f. Hãy tìm hiểu về sản phẩm băng keo dán thùng 5f của Wonderland qua bài viết dưới đây với giá băng keo dán thùng 5f 7500đ/cuộn – cực hot phải không nào?

Đây được xem là một tin không thể vui hơn đối với những khách hàng mua băng keo 5f dán thùng ở thời điểm hiện tại. Vì so với giá những tháng đầu năm 2019 vẫn ở tầm cao ngất ngưỡng thì hiện nay đã giảm khá sâu. Nguyên nhân bắt nguồn từ đợt giảm giá của nguyên vật liệu sản xuất băng keo nhập khẩu từ nước ngoài.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng mua sản phẩm băng keo dán thùng 5f chúng tôi đã quyết định điều chỉnh giá giảm theo thị trường. Tính đến ngày hôm nay sản phẩm băng keo dán thùng 5f được bán ra với giá: 7500đ/cuộn cho 2 loại trong, đục.

Đây là mức giá tạm thời vì vậy để nắm bắt tốt nhất đợt giảm giá này quý khách hàng nên tranh thủ nhập băng keo 5f trữ. Công ty chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng được mua công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày tùy theo số lượng đặt hàng.

băng keo dán thùng trong
Băng keo trong dán thùng giá tốt

Hãy nhanh tay đặt hàng băng keo dán thùng 5f ngay trong hôm nay.

Tất cả các sản phẩm băng keo mang thương hiệu Wonderland đều có chất lượng cao được bảo hành tróng suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt với chính sách đổi hàng, giao nhận hàng chỉ trong 2 ngày làm việc sẽ mang đến sự yên tâm tuyệt đối nhất cho quý khách.

BẢNG GIÁ BĂNG KEO TRONG THÔNG DỤNG MỚI NHẤT TẠI WONDERLAND:

Tên sản phẩm Đơn vị tính Đơn giá
Băng keo trong 48 mm 100y Cuộn 7.400
Băng keo trong 48mm 80y Cuộn 6.000

Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo về giá cả các loại băng keo trong khác tại Wonderland, quý khách có thể nhấp vào đường dẫn này để tìm hiểu thêm: BĂNG KEO TRONG GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo dán thùng 5f dán thùng phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

ZALO: 0931 772 322 

Comments (2)

 • Hieu Reply

  Lien he 0982541088
  Minh can mua bang keo
  Cho minh bang gia nhe

  Tháng Tư 7, 2017 at 5:39 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn Hiếu đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ của chúng tôi. Nhân viên kinh doanh sẽ sớm liên hệ đến Hiếu để báo giá băng keo giá sỉ tốt nhất cho Hiếu nhé.

   Tháng Tư 8, 2017 at 4:50 sáng

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay