Khi nhắc đến băng keo mút xốp, ta sẽ nghĩ ngay đến loại băng keo với độ bền, độ bám dính cực kỳ cao, dễ dàng tháo dán và sử dụng. Trên thị trường hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại băng keo này ở bất cứ đâu, nhưng làm sao tìm được nơi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao và giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng. Tại Wonderland bạn sẽ có được giá tốt nhất: băng keo mút xốp giá sỉ 5000 đồng/cuộn với chất lượng cao. Hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Băng keo mút xốp đen Wonderland

BĂNG KEO MÚT XỐP GIÁ SỈ 5000 ĐỒNG/CUỘN

BĂNG KEO MÚT XỐP CÓ KHÁC BIỆT SO VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Băng keo mút xốp hay còn gọi là băng keo 2 mặt mút xốp, có lớp vỏ bên ngoài màu vàng xanh hoặc màu đỏ có độ cứng. Bên trong là một lớp mút xốp dày với lớp keo 2 mặt bám dính cao màu trắng hoặc màu đen, nếu là màu đen thì gọi là băng keo mút xốp đen.

bk-mut-xop-den-Wonderland
Băng keo Mút Xốp Đen giá sỉ Wonderland
bk-mut-xop-trang-wonderland
Băng keo Mút Xốp Trắng giá sỉ Wonderland

So với những sản phẩm cùng loại đặc biệt là những sản phẩm băng keo 2 mặt thì băng keo mút xốp có khổ lớn hơn do sở hữu lớp mút xốp bên trong rất dày. Có thể nói rằng đây là loại băng keo 2 mặt có kích thước lớn nhất.

Về công dụng, băng keo mút xốp thường dùng làm một lớp đệm dán 2 vật liệu với nhau hoặc cách 2 bề mặt vật liệu. Chúng có khả năng bám dính tốt trên các bề mặt phẳng như: nhựa, gỗ, kim loại…

BĂNG KEO MÚT XỐP GIÁ SỈ TỐT NHẤT:

Là một sản phẩm có tính năng đặc trưng không thể thay thế nên băng keo mút xốp được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Chính vì vậy nên thị trường băng keo cũng có rất nhiều nhà sản xuất, cung cấp băng keo mút xốp với nhiều chủng loại, quy cách đa dạng, tất nhiên về giá cả cũng vô cùng khác biệt.

Còn tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland chúng tôi, băng keo mút xốp giá sỉ 5000 đồng/cuộn. Giao hàng tận nơi miễn phí. Sản phẩm còn được bảo hành suốt thời gian sử dụng.

Hãy sử dụng sản phẩm băng keo mút xốp của công ty băng keo giá sỉ Wonderland để tiết kiệm nhiều chi phí cũng như có lợi về giá nhất.

WONDERLAND – ĐƠN VỊ CUNG CẤP BĂNG KEO MÚT XỐP GIÁ SỈ 5000 ĐỒNG/CUỘN VÀ NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ MỌI NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ SỈ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG:

LIÊN HỆ: 028.668.18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!