Băng keo Mút xốp giá sỉ 5000 đồng/ cuộn.

Băng keo Mút xốp giá sỉ 5000 đồng/ cuộn.

Băng keo mút xốp được dùng rất nhiều trong công nghiệp ở các lĩnh vực như: may mặc, da, gỗ…Do có công dụng đặc biệt nên băng keo mút xốp là một sản phẩm không thể thay thế được.

Băng keo mút xốp có khác biệt so với những sản phẩm cùng loại:

Băng keo mút xốp hay còn gọi là băng keo 2 mặt mút xốp, có lớp vỏ bên ngoài màu vàng xanh hoặc màu đỏ có độ cứng. Bên trong là một lớp mút xốp dày với lớp keo 2 mặt bám dính cao màu trắng hoặc màu đen, nếu là màu đen thì gọi là băng keo mút xốp đen.

bk-mut-xop-den-Wonderland

Băng keo Mút Xốp Đen giá sỉ Wonderland

bk-mut-xop-trang-wonderland

Băng keo Mút Xốp Trắng giá sỉ Wonderland

So với những sản phẩm cùng loại đặc biệt là những sản phẩm băng keo 2 mặt thì băng keo mút xốp có khổ lớn hơn do sở hữu lớp mút xốp bên trong rất dày. Có thể nói rằng đây là loại băng keo 2 mặt có kích thước lớn nhất.

Về công dụng thì băng keo mút xốp thường dùng làm một lớp đệm dán 2 vật liệu với nhau hoặc cách 2 bề mặt vật liệu. Chúng có khả năng bám dính tốt trên các bề mặt phẳng như: nhựa, gỗ, kim loại…

Băng keo mút xốp giá sỉ tốt nhất:

Là một sản phẩm có tính năng đặc trưng không thể thay thế nên băng keo mút xốp được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Chính vì vậy nên thị trường băng keo cũng có rất nhiều nhà sản xuất, cung cấp băng keo mút xốp với nhiều chủng loại, quy cách đa dạng, tất nhiên về giá cả cũng vô cùng khác biệt.

Còn tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi giá băng keo mút xốp là: 5000 đồng/cuộn. Giao hàng tận nơi miễn phí. Sản phẩm còn được bảo hành suốt thời gian sử dụng.

Hãy sử dụng sản phẩm băng keo mút xốp của công ty băng keo giá sỉ Wonderland để tiết kiệm nhiều chi phí cũng như có lợi về giá nhất.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay