Màng pe, màng bảo vệ có giống nhau không? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn bọc hàng khác nhau. Mỗi một loại màng bọc sẽ có riêng cho mình từng loại đặc thù và có thể được sử dụng cho các loại hàng hoá khác nhau. Phổ biến và thông dụng nhất hiện nay có lẽ là màng pe và màng bảo vệ, tuy rằng đều cùng giống nhau là để bảo vệ hàng hoá nhưng xét về đặc điểm và cấu tạo thì chúng hoàn toàn khác. Vậy màng pe, màng bảo vệ có giống nhau không? Hãy cùng theo dõi qua bài viết phía dưới đây để tìm được câu trả lời bạn nhé.

 

MÀNG PE, MÀNG BẢO VỆ CÓ GIỐNG NHAU KHÔNG?

CẤU TẠO CỦA MÀNG PE, MÀNG BẢO VỆ

Màng pe, màng bảo vệ có giống nhau không? Màng bảo vệ được sản xuất từ màng pe mỏng được phủ axit acrylic. Đặc biệt đối với sản phẩm màng bảo vệ thì chúng được tráng một lớp keo tạo khả năng bám dính bền vững trên nhiều loại bề mặt khác nhau.

Màng pe là loại màng nilong mỏng, chúng được người ta biết tới với nhiều cái tên khác nhau như màng co, màng chít, màng quấn pallet,…..Sản phẩm này được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh nên chúng có độ đàn hồi và độ co dãn khá cao so với những loại màng bọc hàng khác.

Màng bảo vệ, màng pe có đặc điểm khác nhau như thế nào?

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Ứng dụng của màng pe, màng bảo vệ có giống nhau không? Vì cùng là loại màng bọc nên cả hai loại sản phẩm đều có khả năng bảo vệ hàng hoá tránh khỏi tác nhân xâm hại như bụi bẩn, vi khuẩn.

Màng bảo vệ được sử dụng để đóng gói các loại hàng hoá tránh khỏi những va chạm, trầy xước,.. Ngoài ra, chúng còn có thể chịu được điều kiện thời tiết ngoại cảnh như nắng,mưa,bão. Vì đây là loại màng nhựa mỏng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì chúng sẽ không gây ra bất kì tổn hại nào cho sản phẩm bạn đang dùng để đóng gói.

 

Màng PE Wonderland
Màng PE Wonderland

Màng pe thì được ứng dụng trong đời sống rộng rãi hơn từ lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, logistics hay cả ngay trong đời sống sinh hoạt mỗi ngày. Trong gia đình người ta sử dụng loại màng bọc này để che chắn các loại thức ăn khỏi bụi bẩn, ruồi, muỗi xung quanh. Trong công nghiệp màng co được dùng để đóng các kiện các pallet hàng hoá để chúng không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÀNG PE, MÀNG BẢO VỆ GIÁ TỐT

“Màng pe, màng bảo vệ có giống nhau không?”. Qua những thông tin Wonderland cung cấp có lẽ bạn đã tìm được cho mình câu trả lời rồi đúng không? Chúng tôi tự hào mình là nhà sản xuất kiêm nhà cung cấp các loại giải pháp đóng gói tốt nhất hiện nay, đặc biệt là sản phẩm màng pe và màng bảo vệ.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất được đúc kết Wonderland có thể cam đoan với bạn rằng sản phẩm do chúng tôi mang đến luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cùng với giá thành tốt hơn so với những nơi khác. Tại đây chúng tôi nhận cung cấp các loại băng keo giá sỉ như: băng keo trong, băng keo đục, băng keo giấy, băng keo điện, băng keo lưới thuỷ tinh, băng keo 2 mặt với nhiều loại kích thước khác nhau.

Hy vọng qua bài viết phía trên và những thông tin do chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về màng pe và màng bảo vệ.

 

Wonderland chuyên cung cấp các loại màng bảo vệ số lượng lớn với giá sỉ tốt nhất

CÁC CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30-60 ngày

Bảo hành chất lượng sản phẩm

Giao hàng tận nơi miễn phí

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!