BĂNG KEO SIMILI 120MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

bang-keo-simili-gia-si-wonderland

BĂNG KEO SIMILI 120MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

Băng keo simili 120mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Băng keo simili thường được nhiều người ứng dụng trong công việc dùng để đóng hoặc dán gáy sách tại các tiệm photocopy, in ấn. Với độ bám dính cao và màu sắc đa dạng băng keo simili linh hoạt trong việc thực hiện các công việc trong đời sống khác nhau. Nếu tìm mua băng keo simili 120mm thì câu hỏi được đặt ra ở đây là: “Băng keo simili 120mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?”. Hãy để Wonderland giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

BĂNG KEO SIMILI 120MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

BĂNG KEO SIMILI LÀ GÌ?

Băng keo simili 120mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Băng keo simili hay còn được gọi là băng keo giả da và băng keo dán gáy sách. Đối với những bạn sinh viên và học sinh thì sẽ không còn xa lạ gì với loại băng keo này khi chúng được dùng để đóng và dán gáy các tập đề cương, tài liệu rất nhiều tại các tiệm photocopy.

Băng keo simili được làm từ nhựa simili dẻo với các lớp simili được xếp theo chiều ngang hình đan dọc. Khả năng chống thấm nước và độ bám dính cao của loại băng keo này là một trong những ưu điểm nổi bật thu hút được rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.

băng keo simili màu đỏ với nhiều kích thước khác nhau

NHỮNG LOẠI QUY CÁCH THÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO SIMILI 

Băng keo simili  công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Không quá khó để có thể trả lời cho câu hỏi này, dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một số loại quy cách thông dụng của bng keo simili để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng của mình.

BĂNG KEO SIMILI 36MM X 10MET

BĂNG KEO SIMILI 36MM 8MET

BĂNG KEO SIMILI 48MM 8MET

 

Băng keo simili có bao nhiêu loại quy cách khác nhau?

SỬ DỤNG BĂNG KEO SIMILI NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?

Để có thể sử dụng băng keo simili đạt hiệu suất tốt nhất về mặt thời gian và tiền bạc trong quá trình sử dụng thì chúng ta cần biết rõ băng keo simili 120mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?. Dưới đây sẽ là một số lưu ý để bạn có thể sử dụng băng keo simili một cách hiệu quả nhất.

Đầu tiên chúng cần phải lựa chọn loại quy cách phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Đối với loại sách từ 50 – 100 trang thì khổ rộng 3,6 là bạn đã có thể sử dụng, còn đối với sách trên 100 trang bạn hãy lựa chọn loại băng keo simili phổ biến là 5cm và 7cm, dưới 50 trang thì khổ 2.4cm là vừa đủ.

 

Cách sử dụng băng keo simili hiệu quả

Tiếp đến bạn cần lựa chọn kĩ càng cho mình một nhà sản xuất uy tín để có thể mua được băng keo simili số lượng lớn với giá sỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Việc chọn nhà cung cấp được đánh giá là một trong những yếu tố lớn nhất trong việc sử dụng băng keo simili làm sao để hiệu quả, bởi nếu nhà sản xuất không uy tín sẽ giao hàng cho bạn không đúng số lượng và chất lượng băng keo sẽ không được đảm bảo.

CÁC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA WONDERLAND

Khuyến mãi

Hậu mãi

Giao hàng tận nơi miễn phí

Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

Bảo hành chất lượng sản phẩm

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY RÚT NHỰA, DÂY ĐAI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

 

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay