Chúng ta đều biết hiện nay khách hàng đều có nhu cầu xem thử hàng mẫu, hàng trưng bày để kiểm định chất lượng trước khi quyết định mua. Vì thế chúng ta có thể dễ dàng thấy được có rất nhiều cửa hàng để hàng hoá trưng bày trước cửa tiệm của mình và họ sẽ gặp phải các vấn đề về bụi bẩn và các tác nhân gây hại bám xung quanh. Vậy làm sao để khắc phục được điều đó? Wonderland – nơi cung cấp màng pe chống bụi, chống nước cho các hàng hoá trưng bày là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn trong việc tìm mua các giải pháp đóng gói chất lượng. Để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm màng pe chống bụi, chống nước cho các hàng hoá trưng bày mời bạn theo dõi qua bài viết  phía dưới đây nhé.

 

MÀNG PE CHỐNG BỤI, CHỐNG NƯỚC CHO CÁC HÀNG HOÁ TRƯNG BÀY

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH CHẤT MÀNG PE

Màng PE chống bụi, chống nước cho các hàng hoá trưng bày tại Wonderland luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng. Màng PE thực chất là loại màng nhựa mỏng có khả năng co dãn cao, lên đến 300% nên rất khó đứt trong quá trình mà bạn sử dụng. Vì thế khi dùng sản phẩm này để bao bọc các loại hàng hoá trưng bày bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn.

Sản phẩm màng PE còn được gọi là màng co, màng chít, màng bọc quấn pallet, màng bọc quấn hàng,…Chúng có màu trắng trong suốt, không mùi, không chất độc hại nên sẽ không gây hại đến sức khoẻ của bạn. Ngoài việc bảo vệ hàng hoá khỏi các tác nhân xâm hại như bụi bẩn và vi khuẩn thì màng co còn có khả năng chống tấm nước và các loại dầu mỡ thông thường.

Màng quấn PE giá sỉ tốt nhất
Màng quấn PE giá sỉ tốt nhất

MÀNG PE CHỐNG BỤI, CHỐNG NƯỚC VÀ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Để nhận biết màng PE chống bụi, chống nước cho các hàng hoá trưng bày có thực sự đạt chẩt lượng hay không bạn cần lưu ý đến màu sắc, độ co dãn và khả năng thấm hút của loại sản phẩm này. Đặc biệt hơn là độ dày của chúng, đây là yếu tố sẽ quyết định tính an toàn trong việc bảo vệ hàng hoá của bạn.

Màng bọc quấn pallet trên thị trường hiện nay có hai loại màu sắc phổ biến là trắng trong và đen. Độ co dãn của chúng nằm trong khoảng từ 300% – 350% nên chúng có khả năng kéo dãn rất cao trong quá trình bạn kéo căng khi bọc các loại hàng hoá trưng bày. Bên cạnh đó khi mua màng PE bạn cần lưu ý về quy cách của cuộn màng có chính xác so với khi bạn liên hệ đặt hàng hay không.

 

Màng Pe giá rẻ
Màng PE cuộn lớn và những điều bạn cần biết

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÀNG PE CHỐNG BỤI, CHỐNG NƯỚC CHO CÁC HÀNG HOÁ TRƯNG BÀY

Với lượng tiêu thụ lớn cho màng PE chống bụi, chống nước cho hàng hoá trưng bày như hiện nay trên thị trường thì đã và đang có rất nhiều nhà cung cấp và sản xuất màng pe ra đời. Họ vì cạnh tranh mà đua nhau đưa ra các mức giá bán thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại khiến người tiêu dùng ngày càng khó khăn hơn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp. Wonderland tự hào mình là một trong những địa chỉ uy tín tại TPHCM nói riêng và trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam nói chung trong việc cung cấp các giải pháp đóng gói đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đến đây bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều khi mua hàng với số lượng lớn. Ngoài sản phẩm màng PE ra chúng tôi còn nhận cung cấp các loại băng keo giá sỉ như: băng keo trong, băng keo đục, băng keo simili, băng keo giấy, băng keo 2 mặt, băng keo điện, băng keo lưới thuỷ tinh với nhiều loại quy cách và màu sắc đa dạng khác nhau. Đến đây bạn không chỉ mua được sản phẩm với giá bán tốt mà bên cạnh đó còn có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi khác nhau.

 

Nhà cung cấp các giải pháp đóng gói đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

Bảo hành chất lượng sản phẩm

Giao hàng tận nơi miễn phí

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP MÀNG PE VÀ CÁC GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ BÁN TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!