Từ lâu màng PE được đánh giá là một trong những loại giải pháp đóng gói có tính hiệu quả cao. Chính vì thế việc tìm các nhà sản xuất và cung cấp màng pe cũng ngày càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Và Wonderland nơi chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói và có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua màng pe số lượng lớn tự hào là một trong những doanh nghiệp có độ uy tín cao hiện nay. Để tìm hiểu sâu hơn về những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua màng pe số lượng lớn thì mời bạn theo dõi qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA MÀNG PE SỐ LƯỢNG LỚN

NHỮNG ĐIỀU VỀ MÀNG PE MÀ BẠN CẦN BIẾT

Wonderland là nơi có rất nhiều sự ưu đãi dành cho khách hàng mua màng pe số lượng lớn. Màng pe tại đây được sản xuất từ những hạt nhựa PE ở nhiệt độ nóng chảy cao sau đó định hình bằng khuôn và cuộn tròn màng theo kích thước của khách khi liên hệ đặt hàng.

 

Xưởng sản xuất và cung cấp màng pe chất lượng cao

Chúng còn được gọi với nhiều cái tên khác như màng co bọc hàng, màng quấn pe, màng chít, màng co, màng bọc quấn pallet,….Có màu trong suốt, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không thấm nước là những ưu điểm nổi bật giúp màng pe được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường hiện nay.

ỨNG DỤNG MÀNG PE TRONG ĐỜI SỐNG

Vì sao bạn nên chọn Wonderland? Vì đến đây chúng tôi sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua màng pe số lượng lớn. Màng PE được biết đến như một sản phẩm đa năng được sử dụng rất nhiều trong đời sống cũng như trong các lĩnh vực công nghiệp.

Người ta thường dùng loại màng này để quấn các thùng giấy carton khi thời tiết xấu trong quá trình vận chuyển với mục đích để các thùng giấy không dính nước mưa. Ngoài ra còn dùng sản phẩm này để bọc thực phẩm trong gia đình, ở siêu thị và các ngành nghề công nghiệp thực phẩm khác.

 

Màng PE số lượng lớn Wonderland
Màng PE số lượng lớn Wonderland

Trong các công trình có rất nhiều người sẽ sử dụng màng co để quấn các loại vật dụng bằng tôn, kim loại, thiếc, gương và kính để đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người khi va chạm.

NHỮNG ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA MÀNG PE SỐ LƯỢNG LỚN

Wonderland không chỉ là địa điểm có rất nhiều sự ưu đãi dành cho khách hàng mua màng PE số lượng lớn mà bên cạnh đó còn có những sản phẩm mang tính giá trị cao về mặt chất lượng lẫn giá bán tốt. Có lẽ bạn cũng biết trên thị trường hiện nay có không ít nhà cung cấp màng PE nhưng họ có thực sự chất lượng và có nhiều sự ưu đãi dành cho khách hàng mua màng pe số lượng lớn hay không?

 

Màng Pe giá sỉ Wonderland
Màng quấn PE giá sỉ Wonderland mang đến cho bạn những lợi ích tài chính to lớn

Đến với Wonderland, ngoài việc bạn có thể mua được sản phẩm với giá bán tốt thì bên cạnh đó còn có những chính sách dịch vụ ưu đãi đi kèm như:

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30-60 ngày

Giao hàng tận nơi miễn phí

Bảo hành chất lượng sản phẩm

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!