Nhu cầu sử dụng gỗ trong các công trình thi công ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Màng bảo vệ bề mặt gỗ được cho ra đời như loại giải pháp giúp bảo vệ bề mặt khỏi những vết trầy xước không đáng có khi va chạm. Wonderland là nhà sản xuất và chuyên cung cấp sản phẩm này với số lượng lớn và giá bán tốt nhất thị trường hiện nay. Để có thể tìm hiểu kĩ và hiểu rõ về màng bảo vệ bề mặt gỗ thì mời bạn theo dõi qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

mang-bao-ve-mau-xanh-gia-si-wonderland
Màng bảo vệ bề mặt giá tốt nhất tại thị trường TPHCM

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT GỖ

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT GỖ CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Màng bảo vệ bề mặt gỗ hay còn được gọi là màng bảo vệ bề mặt kính. Chúng được sản xuất trực tiếp từ sản phẩm màng PE và có khả năng bảo vệ các loại bề mặt giảm thiểu tối đa tình trạng va chạm, trầy xước không đáng có từ môi trường bên ngoài.

Chúng có độ bám dính siêu chắc và siêu bền trên nhiều loại bề mặt khác nhau như: gỗ, nhựa, kim loại, thuỷ tinh,…Và đặc biệt sau khi sử dụng và có nhu cầu tháo gỡ thì loại màng bảo vệ này sẽ hoàn toàn không để lại bất kì vết keo nào trên bề mặt được dán.

 

mang-bao-ve-mau-xanh-gia-si-wonderland
Màng bảo vệ là sản phẩm bảo vệ bề mặt đạt hiệu quả tối ưu

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT GỖ

Khi sử dụng màng bảo vệ bề mặt gỗ chúng sẽ không chỉ giúp bạn bảo vệ và làm sạch các lớp bụi không đáng có mà bên cạnh đó còn có khả năng chống thấm cho các bề mặt. Sản phẩm này hoàn toàn có khả năng giữ chặt ổn định mà không cần bạn phải cố định chúng.

Tuy màng bảo vệ bề mặt gỗ có độ bám dính chặt nhưng chúng rất dễ dàng tháo gỡ sau khi bạn không còn nhu cầu sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng và giá bán của màng bảo vệ do Wonderland cung cấp vì tất cả đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

 

mang-bao-ve-mau-xanh-gia-si-wonderland
Màng bảo vệ Wonderland đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trên thị trường

MUA MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT GỖ Ở ĐÂU ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIÁ BÁN TỐT?

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm và có nhu cầu sử dụng màng bảo vệ bề mặt gỗ thì hãy tìm đến Wonderland, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một sản phẩm chất lượng cần có. Thông qua nhiều bước sản xuất và các thành phần nguyên liệu cao cấp Wonderland có thể cam đoan với bạn rằng chúng tôi luôn mang những sản phẩm tốt nhất ra thị trường.

BẢNG GIÁ MÀNG BẢO VỆ TẠI CÔNG TY SẢN XUẤT WONDERLAND

Ngoài sản phẩm màng bảo vệ bề mặt gỗ ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại băng keo giá sỉ khác như: băng keo trong, băng keo đục, băng keo giấy, băng keo 2 mặt, băng keo điện, băng keo lưới với nhiều loại quy cách và màu sắc khác nhau. Hãy đến đây để được nhân viên bán hàng của chúng tôi cung cấp thông tin và sự tư vấn cần thiết nhất cho bạn nhé.

CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

Bảo hành chất lượng sản phẩm

Giao hàng tận nơi miễn phí

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, MÀNG BẢO VỆ GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!