LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON

thung-carton-gia-si-wonderland

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON

Thùng giấy carton được biết đến như là một loại sản phẩm chuyên dụng cho việc vận chuyển hàng hoá và lưu trữ những vật dụng không cần thiết trong gia đình. Sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn trong công nghiệp lần sự tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó còn có những lợi ích khi sử dụng thùng giấy carton mà bạn nên biết để có thể tận dụng tối đa. Qua bài viết phía dưới đây, Wonderland sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin chi tiết về sản phẩm thùng giấy để bạn có thể hiểu rõ hơn nhé.

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton Wonderland giá sỉ

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON MÀ BẠN NÊN BIẾT

Bạn sẽ có thể nhận sản phẩm thùng giấy carton từ các nhà bán hàng, những anh shipper từ những món hàng mà bạn mua qua Internet. Tuy nhiên tái sử dụng lại sản phẩm này là một trong những lợi ích khi sử dụng thùng giấy carton.

Chúng ta sẽ có thể sử dụng các thùng carton sau khi qua sử dụng để chế tạo thành những món đồ chơi, kệ sách, vậy dụng trang trí trong nhà. Ngoài ra các nhà máy sản xuất sẽ thu mua chúng để có thể tái chế lại cho người dùng thành sản phẩm hoàn toàn mới, điều này chứng minh thùng giấy carton là loại giải pháp đóng gói có tính thân thiện với môi trường.

  • SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Vì đây là sản phẩm đóng gói được cấu tạo từ những nguyên vật liệu là giấy, cụ thể là giấy carton nên giá thành sản xuất của chúng có mức giá khá thấp. Thêm vào đó đây còn là sản phẩm được tái chế sử dụng rất nhiều lần, do đó bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khi lựa chọn thùng giấy carton.

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Sử dụng thùng giấy carton đóng gói hàng hoá để tối ưu chi phí

Đã có rất nhiều phương pháp in kĩ thuật in ấn thùng giấy carton được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như: offset, flexo, kỹ thuật số hoặc cấn bế,…. để có thể cho ra đời sản phẩm thùng carton chất lượng với chất lượng in tốt.

Sử dụng phương pháp in ấn lên trên bề mặt của các sản phẩm đóng gói đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đây là một trong những cách mà các doanh nghiệp và thương hiệu lớn thường hay sử dụng để quảng bá và tăng độ nhận biết thương hiệu của mình đến nhiều khách hàng hơn. Bởi trong cuộc sống hiện nay, người tiêu dùng không chỉ còn chú trọng hoàn toàn vào chất lượng nữa mà bên cạnh đó còn là mẫu mã và hình thức đóng gói.

Bên cạnh việc cung cấp các mẫu in ấn đa dạng cho doanh nghiệp thì một trong những lợi ích tiếp theo có thể kể đến chính là các loại kích thước thông dụng của sản phẩm này. Có thể kể đến một số như:

* Thùng giấy carton 8x8x26

* Thùng giấy carton 20x8x8

* Thùng giấy carton 25x10x10

* Thùng giấy carton 20x20x15

thung-carton-gia-si-wonderland
Có bao nhiêu loại kích thước của thùng giấy carton phổ biến trên thị trường?

MUA THÙNG GIẤY CARTON CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Trong sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế thị trường Việt Nam như hiện nay, việc sử dụng thùng carton mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích và công dụng khác nhau. Bao bì carton đã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp bởi tính thuận tiện, có thể quảng bá cho doanh nghiệp lại còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Vậy thì không còn có lý do gì mà bạn không nhanh tay nhấc máy gọi vào số điện thoại bên dưới để nhận được bảng báo giá thùng giấy carton tốt nhất từ Wonderland.

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Mua thùng giấy carton tại Wonderland để được giá mua tốt nhất

CÁC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

Bảo hành chất lượng sản phẩm

Giao hàng tận nơi miễn phí

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay