Các xưởng chuyên sản xuất băng keo hiện nay cho ra đời rất nhiều loại băng keo để tiện cho việc đóng gói sản phẩm, bảo vệ bề mặt hay sử dụng băng dính dán thùng để có thể dễ dàng gửi hàng hoá cho khách hàng. Băng keo trong có lẽ là loại băng dính không còn xa lạ gì với chúng ta khi hầu hết tất cả mọi người hiện nay đều sử dung loại băng keo này để phục vụ cho công việc của hàng ngày của mình. Nhưng băng keo trong thì lại có rất nhiều loại vậy thì qua bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem: “Loại băng keo trong nào dùng để dán thùng?” là hợp lý nhất nhé!

 

LOẠI BĂNG KEO TRONG NÀO DÙNG ĐỂ DÁN THÙNG?

BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG LÀ GÌ?

 tiếng anh được gọi là “oop clear tape”. Loại băng này có thành phần kết dính cực tốt, là một màng mỏng có phủ lớp keo và có màu trong suốt. Vì có nhiều ưu điểm như độ đàn hồi cao, độ dính tốt nên loại băng keo này thường được dùng để đóng gói sản phẩm, bảo vệ bề mặt hay đóng gói kiện hàng.

 

bang-keo-trong-Wonderland

CÓ BAO NHIÊU LOẠI BĂNG KEO TRONG?

Băng keo trong hiện nay không còn quá xa lạ gì với chúng ta và nó khá là phổ biến trên thị trường Việt Nam khi có giá thành rẻ, sử dụng dễ dàng và rất dễ tìm mua được. Băng keo trong chỉ có một loại nhưng lại có nhiều quy cách khác nhau như là 48mm x 100y; 48mm x 200y… Đây chính là quy cách của hai loại băng keo trong được ưa chuộng nhất hiện nay nhưng tuỳ thuộc vào từng yêu cầu của mỗi khách hàng chúng tôi sẽ đáp ứng đúng quy cách loại băng keo trong mà các bạn mong muốn.

 

Băng keo trong tại Wonderland

NGƯỜI DÙNG ƯA CHUỘNG LOẠI BĂNG KEO TRONG NÀO ĐỂ DÁN THÙNG NHẤT?

Đối với băng keo trong như hiện nay thì nó có rất nhiều quy cách, phù hợp riêng với từng công việc của mỗi người. Nhưng để phục vụ cho việc dán thùng, đóng gói bưu kiện, hàng hoá thì câu hỏi “Loại băng keo trong nào dùng để dán thùng?” thì câu trả lời đó chính là loại có quy cách 48mm x 100y. Với độ dày vừa phải, không quá mỏng loại băng keo trong này rất phù hợp cho người tiêu dùng trong việc dán thùng.

 

Băng keo trong Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO TRONG GIÁ SỈ

Qua bài viết trên, chúng ta có thể trả lời được cho câu hỏi : “Loại băng keo trong nào dùng để dán thùng?” . Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!