Hiện nay các ngành đóng gói sản phẩm cũng như vận chuyển vật dụng không thể thiếu để giúp ích cho ngành nghề này đó chính là băng keo đục dán thùng. Nhưng để tiết kiệm chi phí và không bị gián đoạn trong quá trình đóng gói hàng hoá để vận chuyển thì người ta ưa dùng loại băng keo đục bằng máy cuộn lớn. Để có thể nhập loại băng keo đục cuộn lớn với giá sỉ chúng ta nên tìm đúng nguồn cung cấp để có được sản phẩm chất lượng cao.

 

BĂNG KEO ĐỤC DÁN THÙNG BẰNG MÁY CUỘN LỚN GIÁ SỈ

BĂNG KEO ĐỤC DÁN THÙNG LÀ GÌ?

Băng keo đục hay còn được gọi là băng dính đục được sử dụng phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Loại băng dính này có màu sắc đục, có đặc tính khá mỏng nhưng độ bám dính bề mặt lại vô cùng chắc chắn. Hiện nay trên thị trường băng keo đục có nhiều kích thước khác nhau, tuỳ vào nhu cầu của người sử dụng mà nhà sản xuất sẽ cho ra đời loại băng keo đục với kích thước phù hợp nhất có thể.

 

Băng keo đục 4.8cm x 60y
Băng keo đục 4.8cm x 60y

TÍNH CHẤT CỦA BĂNG KEO ĐỤC DÁN THÙNG

Băng keo đục dán thùng có rất nhiều kích thước khác nhau, thông dụng nhất hiện nay đó chính là loại 48mm x 200 yards, 50mm x 80 yards và một số loại khác. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số loại với quy cách là 80 yards, 500 yards, 1000 yards tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Loại băng dính đục này có độ bám dính trên bề mặt rất chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Độ dính khá cao, có thể giữ trong thời gian dài, có khả năng chống thấm nước vô cùng hiệu quả và cũng có đặc điểm nổi bật đó chính là loại băng dính này không hề dễ dàng bung hay đứt trong quá trình sử dụng.

 

băng keo đục dán thùng
băng keo đục dán thùng giá tốt nhất

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG BĂNG KEO ĐỤC DÁN THÙNG CUỘN LỚN?

Băng keo đục dán thùng cuộn lớn thường sẽ được các nhà sản xuất cho ra đời với quy cách là 500 yards, 1000 yards. Việc sử dụng băng keo đục dán thùng cuộn lớn sẽ được các doanh nghiệp, công ty dùng trong ngành vận chuyển, đóng gói, giao nhận hàng hoá với quy mô lớn nhằm bảo quản các món hàng trong quá trình di chuyển cũng như tiết kiệm chi phí và không làm gián đoạn quá trình đóng gói hàng hoá khi sử dụng băng keo đục dán thùng cuộn lớn.

 

Băng keo đục giá sỉ tại Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO ĐỤC DÁN THÙNG CUỘN LỚN

Để tìm được nơi bán băng keo đục dán thùng cuộn lớn, giá sỉ mà lại chất lượng cao quả là một điều không mấy dễ dàng cho những người sử dụng thì Wonderland chính là nơi mua băng keo đục dán thùng cuộn lớn đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng. Để đáp ứng đa phần các nhu cầu của khách hàng về kích thước cuộn lớn hay cuộn nhỏ thì công ty chúng tôi sằn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt  nhất có thể. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY RÚT NHỰA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!