Thùng giấy carton là sản phẩm đóng gói bao bì thông dụng trong cuộc sống của chúng ta, chúng gần xuất hiện rất nhiều trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, đóng gói và xuất khẩu. Đối với những khách hàng và doanh nghiệp chưa từng sử dụng qua sản phẩm thùng giấy carton để vận chuyển hàng hoá thì chắc chắn bạn sẽ lo sợ mua phải những loại hàng kém chất lượng trên thị trường. Để có thể giúp bạn giải quyết tình trạng và vấn đề này thì dưới đây Wonderland sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra thùng giấy carton chất lượng để từ đó bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý. 

CÁCH KIỂM TRA THÙNG GIẤY CARTON CHẤT LƯỢNG

Để có thể cho ra đời sản phẩm thùng giấy carton chất lượng đòi hỏi chất liệu giấy carton được dùng để sản xuất phải chất lượng. Tuỳ vào từng loại giấy được các nơi sản xuất sử dụng mà chúng sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí: 

  • Độ bền đâm thủng
  • Độ phẳng của giấy
  • Độ dày của giấy
  • Độ trắng
  • Độ bền đục
Thùng giấy carton chất lượng sẽ được đánh giá như thế nào?

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG THÙNG GIẤY

CHẤT LƯỢNG CỦA THÙNG GIẤY CARTON CÓ ĐƯỢC KIỂM TRA QUA ĐỘ TRẮNG?

Độ trắng của thùng giấy ở đây được là độ sạch và độ sáng của giấy được dùng để sản xuất thùng giấy carton. Do đó, độ trắng của giấy càng cao sẽ giúp cho việc in ấn các logo và slogan của doanh nghiệp có độ sắc nét và chất lượng hình ảnh sẽ tốt hơn. Không phải bất kì loại giấy nào chúng ta cũng có thể kiểm tra được độ trắng của chúng. Chỉ duy nhất loại giấy carton ép thì sẽ được kiểm tra bằng máy đo màu quang phổ với đơn vị đo độ trắng là toạ độ màu CIE LAB.

 

Thùng giấy carton chất lượng cao, giá sỉ

CÁCH KIỂM TRA THÙNG GIẤY CARTON CHẤT LƯỢNG QUA ĐỘ PHẲNG

Độ phẳng của thùng giấy carton là yếu tố quan trọng và cần thiết liên quan đến chất lượng in ấn và tráng phủ của sản phẩm. Độ phẳng của giấy carton cũng chỉ có thể kiểm tra trên giấy carton ép, các phương pháp để chúng ta có thể tiến hành kiểm tra bao gồm: 

+) Đầu tiên chúng ta lựa chọn 10 tờ mẫu thử ở mỗi cuộn có kích thước tối thiểu là 20 x 25cm và số bộ mẫu thử phải bằng số cuộn. Mỗi lần cân bạn chỉ có thể sử dụng 1 cuộn duy nhất. 

+) Phương pháp điều hoà giấy

+) Cuối cùng là sử dụng các vật dụng phù hợp với một trong những phương pháp thoát khí như Parker Print Surf, Bendten,…

ĐỘ DÀY CỦA THÙNG GIẤY CARTON CÓ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG?

Độ dày của thùng giấy carton chính là yếu tố quyết định to lớn cho độ bền của thùng hàng, vì độ dày có mối quan hệ chặt chẽ với định lượng giấy. Các loại giấy carton ép, giấy kraft, tấm carton lượn sóng  là các loại sản phẩm được sử dụng để đo độ dày của giấy thông qua máy đo điện tử hoặc dùng thước panme. 

 

Công ty Wonderland chuyên cung cấp thùng giấy carton số lượng lớn tại TPHCM

TÌM MUA THÙNG GIẤY CARTON CHẤT LƯỢNG, GIÁ SỈ Ở ĐÂU?

Công ty Wonderland được đánh giá là một trong những công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm và bao bì đóng gói uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng. Sản phẩm thùng giấy carton được chúng tôi sản xuất với loại giấy tốt và trình độ kỹ thuật cao. Ngoài ra, tại Wonderland bạn sẽ rất dễ dàng tìm được cho mình thùng giấy carton đóng hàng với nhiều loại quy cách, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. 

Tự tin là một trong những nơi cung cấp thùng giấy chất lượng tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng hình ảnh thương hiệu có độ uy tín cao trong lòng người tiêu dùng. Với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, Wonderland là cái tên được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi các dịch vụ như: giao hàng tận nơi miễn phí, chấp nhận công nợ trong vòng 30 – 60 ngày, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thùng giấy carton chất lượng với số lượng lớn để vận chuyển và đóng gói hàng hoá thì hãy nhanh tay gọi về số điện thoại phía bên dưới của Wonderland để nhận được bảng báo giá tốt nhất nhé. 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI BAO BÌ CHẤT LƯỢNG, CÓ ĐỘ UY TÍN CAO TRÊN THỊ TRƯỜNG

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!