Mua băng keo trong 1000Y dùng để dán thùng, đóng gói hàng hoá để thuận tiện trong quá trình vận chuyển với giá sỉ, được giao hàng tận nơi không phát sinh chi phí, bảo hành sản phẩm cũng như tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Những điều đó chỉ có thể có tại công ty chuyên sản xuất băng keo Wonderland. Băng keo trong 1000Y tại Wonderland có thực sự là giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay không thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

 

BĂNH KEO TRONG 1000Y GIÁ SỈ TỐT NHÂT

QUY CÁCH CỦA BĂNG KEO TRONG 1000Y

 • Băng keo trong 48mm x 1000Y
 • Băng keo trong 60mm x 1000Y
 • Băng keo trong 24mm x 1000Y
 • Băng keo trong 40mm x 1000Y
 • Băng keo trong 38mm x 1000Y

 

Xưởng sản xuất băng keo trong giá sỉ Wonderland

CÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO TRONG 1000Y

Băng keo trong 1000Y thường có những quy cách thông dụng như: 24mm x 1000Y, 38mm x 1000Y, 40mm x 1000Y, 48mm x 1000Y,… Băng keo trong 1000Y được dùng để dán thùng bằng máy. Nhờ đặc tính siêu dính, siêu bền của loại băng keo này mà ngành nghề vận chuyển, đóng gói hàng hoá cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để tiết kiệm chi phí và không uổng phí băng keo thì loại băng keo trong 1000Y law phù hợp nhất đối với những doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn.

bang-keo-trong-Wonderland

LƯU Ý KHI MUA BĂNG KEO TRONG 1000Y

 • Độ dài của băng keo

Độ dài của băng keo vô cùng quan trọng và nhất là đối với loại băng keo trong 1000Y. Vì đối với những loại băng keo có quy cách lớn thường được các doanh nghiệp sử dụng sản xuất trong quy mô lớn nên độ dài của băng keo là một trong những điều cần lưu ý khi mua băng keo.

 • Độ dính của băng keo

Độ dính của băng keo cũng lại là một trong những điều cần lưu ý của khách hàng khi mua. Chúng ta phải cân nhắc xem việc chúng ta mua băng keo trong dùng để làm vào công việc gì? Nếu chúng ta chỉ cần dùng trong văn phòng, gói quà.. thì không cần độ dính quá cao. Còn nếu sử dụng để đóng gói hàng hoá để vận chuyển xuất khẩu thì chúng ta cần loại băng keo trong với độ dính cao hơn.

 

 • Băng keo trong Wonderland
  Băng keo trong Wonderland
 • Địa điểm mua băng keo

Lựa chọn địa điểm mua băng keo trong 1000Y chất lượng cao, giá sỉ hiện nay là điều không mấy dễ dàng đối với khách hàng khi xuất hiện quá nhiều cơ sở sản xuất băng keo kém chất lượng.

 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO TRONG 1000Y GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!