Khi bạn mua băng keo dán thùng carton có bao giờ bạn gặp phải tình trạng băng keo không đủ số yard số mét hay chất lượng kém dán không dính bao giờ chưa? Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nào về việc mua băng keo dán thùng carton thì hãy đọc bài viết sau đây.

 

BĂNG KEO DÁN THÙNG CARTON VÀ NHỮNG ĐIỀU HẾT SỨC LƯU Ý KHI MUA HÀNG

PHẢI KIỂM TRA KỸ CHẤT LƯỢNG TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG:

Ai cũng biết băng keo dán thùng carton là một mặt hàng vô cùng phổ biến trong các dòng băng keo. Chính vì sự phổ biến đó nên chúng có rất nhiều quy cách cũng như chất lượng khác nhau tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Ví dụ như băng keo dán thùng carton gồm có: băng keo màu, băng keo trong, băng keo đục với những quy cách như: 6 cm, 5 cm, 4,8 cm, 3 cm…cùng với những độ dài: 1000 yards, 500 yards, 200 yards, 100 yards, 80 yards…

Chất lượng sản phẩm băng keo dán thùng  carton thì liên quan đến độ dày, độ dính như: 60 mic, 55 mic, 50 mic, 45 mic, 40 mic…Và cũng tuỳ theo chất lượng Jumbo mà các công ty nhập về.

 

Băng keo trong/ đục giá sỉ, chất lượng cao tại TPHCM

Do sự phức tạp của dòng sản phẩm băng keo dán thùng carton nên quý khách hàng tốt nhất phải yêu cầu các nhân viên kinh doanh tư vấn rõ thông tin sản phẩm, đồng thời đặt mẫu kiểm tra thử chất lượng sản phẩm trước khi tiến hành đặt hàng. Đây là một trong những cách mua băng keo dán thùng carton hữu hiệu nhất được các khách hàng chia sẻ nhiều.

NÊN TÌM ĐẾN NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP BĂN KEO CÓ THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG:

Thương hiệu của một công ty vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến sự tin dùng của khách hàng đối với sản phẩm của mình. Cho nên khi mua băng keo dán thùng carton quý khách hàng phải tìm những nhà sản xuất và cung cấp băng keo có thương hiệu lớn. Điều này nhằm đảm bảo cho quý khách hàng những điều sau đây:

  • Tránh mua những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Đảm bảo chất lượng về độ bền độ dính của băng keo dán thùng carton cũng như chắc chắn rằng số yard số mét không bị thiếu.
  • Được bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Sẽ được đổi trả trong thời gian 2 ngày làm việc.
  • Được giao hàng tận nơi miễn phí.

bang-keo-trong-va-bang-keo-duc-gia-si-wonderland
Băng keo Wonderland giá tốt trên thị trường

BẢNG GIÁ BĂNG KEO DÁN THÙNG TẠI WONDERLAND:

Tên Mặt Hàng ĐVT Giá Bán Lẻ (chưa bao gồm 10% VAT)
Băng keo trong/đục 48mm 100Y Cuộn 7,400
Băng keo trong/đục 48mm 80Y Cuộn 6,000
Băng keo trong/đục 70mm 100Y Cuộn 11,300

Trên đây là một số sản phẩm băng keo dán thùng carton nổi bật, nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm những quy cách khác của băng keo trong/đục thì có thể click vào link dưới đây để biết thêm thông tin và chi tiết:

BẢNG GIÁ BĂNG KEO TRONG MỚI NHẤT WONDERLAND NĂM 2020

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

 

bang-keo-duc-gia-si-wonderland
Băng keo đục dán thùng, giá sỉ

TÌM MUA BĂNG KEO DÁN THÙNG CARTON GIÁ SỈ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Công ty sản xuất băng keo dán thùng carton giá sỉ Wonderland là một thương hiệu lớn trên thị trường băng keo tại miền Nam luôn được các khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay chúng tôi luôn đi đầu trong những chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng và cùng nhiều chính sách bán hàng giá sỉ cạnh tranh.

Khi quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm băng keo dán thùng carton của công ty chúng tôi thì ngoài việc được cam kết những chính sách phía trên chúng tôi đã nêu, quý khách còn được bán hàng công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

 

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ  WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!