Ngày nay băng keo là một mặt hàng không còn xa lạ đối với mọi người. Đây là một món đồ dường như không thể thiếu trong các hộ gia đình và là một mặt hàng chính dùng để đóng gói các loại hàng hóa, thùng giấy để vận chuyển. Nhưng bạn có thật sự hiểu rõ về cách bảo quản băng keo để có thời gian sử dụng lâu nhất? Qua bài viết dưới đây mong là sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách bảo quản băng keo.

 

CÁCH BẢO QUẢN BĂNG KEO

CẤU TẠO VÀ TÍNH CHẤT CỦA BĂNG KEO

Băng keo hay còn được gọi băng dính có cấu tạo gồm có một lõi và phần băng dính:

Phần lõi: có hình dạng là lõi hình trụ thường được làm bằng nhựa hoặc giấy, có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Băng keo đục giá sỉ, số lượng lớn

Phần băng dính: gồm lớp nền và lớp keo dính:

Lớp nền: được làm từ một số nguyên liệu bền, dai, cán mỏng như: OPP, PVC, vải…
Lớp keo dính: hầu hết được làm từ lớp keo siêu dính và tùy thuộc vào lớp nền mà sẽ có lớp keo được áp lên phụ hợp.

 

Băng keo trong 2kg4 Wonderland

Tính chất: mỗi loại băng keo được sản xuất ra đều có tính chất khác nhau, tùy thuộc vào nguyên liệu và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có khả năng chịu nhiệt và độ bám dính khác nhau. Đa số các loại băng keo công nghiệp đều có độ bám dính cao.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO QUẢN BĂNG KEO ĐỂ SỬ DỤNG TRONG MỘT THỜI GIAN DÀI?

-Điều kiện bảo quản về môi trường: để nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, tránh bụi bẩn vì nó sẽ khiến cho cuộn băng keo bị cũ đi và ảnh hưởng đến độ bám dính của lớp keo.

-Tránh ánh nắng trực tiếp.

– Hầu hết các loại băng keo công nghiệp đặc biệt là băng keo OPP đều không có hạn sử dụng, để càng lâu, lớp keo càng se lại, độ bám dính sẽ càng tốt hơn.

 

Băng keo đục với giá bán tốt chất lượng cao

LƯU Ý KHI MUA HÀNG

Trên thị trường có một số công ty luôn quảng cáo sẽ cung cấp các loại băng keo mới nhất cho khách hàng, nhưng không có nghĩa hàng mới là hàng tốt. Như đã nói trên, hầu hết các loại băng keo công nghiệp để càng lâu, độ dính sẽ càng cao. Vì thế mọi người nên lưu ý khi mua hàng.

 

Băng keo đục Wonderland
Băng keo đục Wonderland

Nếu khách hàng muốn kiểm tra độ chất lượng của băng keo, công ty Wonderland luôn sẵn lòng đáp ứng yêu cầu đó. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ sau mua như: giao hàng miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày.

 

HOTLINE : 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!