ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO SIMILI

bang-keo-simili-gia-si-wonderland

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO SIMILI

Nếu khách hàng hỏi loại băng keo nào chuyên sử dụng cho photocopy, chúng tôi sẽ trả lời ngay là băng keo simili. Nhưng loại băng keo này có những tính chất gì khiến người tiêu dùng sử dụng đến nó nhiều đến như vậy và những ứng dụng của băng keo simili vào đời sống là gì? Câu trả lời sẽ có tất cả trong bài viết dưới đây.

 

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO SIMILI

CẤU TẠO VÀ TÍNH CHẤT

Thông thường các loại băng keo sẽ được cấu tạo từ 2 lớp chính. Thành phần của lớp nền là nhựa PVC (Polyvinylclorua) được phủ một lớp keo siêu bám dính. Người ta thiết kế lớp nền của băng keo simili theo từng thớ, vì thế nên người sử dụng sẽ dễ dàng xé băng keo theo chiều ngang mà không cần dùng đến kéo hoặc dao cắt. Nói đến băng keo simili thì sẽ liên tưởng đến độ dẻo dai, có khả năng chịu được nhiệt độ cao ( gần 120 độ C) mà lớp nền không bị biến dạng hay keo không bị chảy. Ngoài ra với khả năng chống thấm nước, một số loại hóa chất cũng như các tác nhân xâm nhập từ bên ngoài thì băng keo simili là loại rất phù hợp với môi trường tiếp xúc với nhiệt độ cao.

 

bang-keo-simili-gia-si
Khi cần băng keo simili, hãy gọi về cho Wonderland.

 

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO SIMILI VÀO TRONG ĐỜI SỐNG

Mỗi loại băng keo được tạo ra đều có những ưu điểm và tính năng khác nhau nhằm đáp ứng một nhu cầu hoặc mục đích khác nhau của con người. Những ứng dụng trong đời sống của băng keo simili rất đa dạng, người ta sử dụng rộng rãi vì nó có giá thành khá rẻ và có thể dùng vào những việc sau:

Người ta “nhìn mặt đặt tên” cho loại băng keo này là băng keo photocopy vì nó chính là vật liệu chính trong hầu hết các tiệm photo. Ngoài công dụng dán gáy sách ra thì băng keo simili còn giúp người tiêu dùng phân biệt được các loại sách vì nó có rất nhiều màu khác nhau như: xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ, hồng, trắng, đen…

Tại các hộ gia đình, nếu không tìm được băng keo điện người ta sẽ thay thế bằng băng keo simili vì nó có tính chất cách điện cũng như chịu được nhiệt rất cao.

Ngoài ra, loại băng keo này còn dùng để dán áo mưa, dán trên nhiều bề mặt để tránh bị trầy xước cũng như chống nước, chống trơn trượt.

 

Băng keo Simili chất lượng cao
Băng keo Simili chất lượng cao

WONDERLAND – CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO SIMILI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Luôn cố gắng phát triển từng ngày, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các ứng dụng của băng keo simili khá quen thuộc với người tiêu dùng nên được sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm hay cách dùng, hãy gọi điện về tổng đài của chúng tôi 028.668.18003 để Wonderland tư vấn cho bạn nhé!

HOTLINE: 028.668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay