Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm loại băng keo dùng để đóng gáy sách? Bạn đang tìm mua băng keo simili 10mm giá sỉ? Bạn không biết băng keo simili 10mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Hãy để Wonderland giải đáp tất cả thắc mắc các vấn đề của bạn. Băng keo simili 10mm hiện đang là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trên thị trường. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn không ít người chưa biết đến băng keo simili 10mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

BĂNG KEO SIMILI 10MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

BĂNG KEO SIMILI LÀ GÌ?

Băng keo simili 10mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Sở dĩ người ta gọi đây là băng keo simili 10mm bởi cũng chính vì thành phần cấu tạo của chúng. Đây là loại băng dính một mặt, phần nền được làm bằng nhựa simili dạng mỏng với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Lớp còn lại chúng được phủ một lớp keo siêu chắc được gọi là keo si.

 

Băng keo simili và những điều bạn chưa biết

Có thể bạn chưa biết loại băng dính này còn được phủ một lớp mỏng dùng để chống các loại dầu mỡ, chống oxi hóa, chống thấm nước. Với thiết kế các lớp simili được xếp theo chiều ngang giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc xé loại băng keo này.

NHỮNG QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO SIMILI 

Băng keo simili công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Trên đây chúng tôi đã liệt kê cho bạn một số loại quy cách phổ biến của băng keo simili:

BĂNG KEO SIMILI 36MM X 10MET

BĂNG KEO SIMILI 48MM 8MET

BĂNG KEO SIMILI 24MM 8MET

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu xem thêm các sản phẩm khác của Wonderland thì có thể click vào đây:

BẢNG BÁO GIÁ SỈ BĂNG KEO 2020 – GIÁ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP TẠI NHÀ MÁY

LƯU Ý KHI MUA BĂNG KEO SIMILI

Để có thể mua được sản phẩm băng keo simili chất lượng thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Mua số lượng lớn: Khi bạn cần sử dụng băng keo simili số lượng lớn thì bạn nên lựa chọn những nhà sản xuất trực tiếp để có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm với mức giá thấp nhất.
  • Mua sản phẩm với nhiều kích thước: chắc hẳn cửa hàng photocopy là những nơi cần đến nhiều loại quy cách khác nhau của băng keo. Vậy băng keo simili 10mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Những cửa hàng photocopy nên có sự lựa chọn đúng đắn về nhà cung cấp bởi nếu không phải là nhà sản xuất trực tiếp họ sẽ không có đủ tất cả các loại kích thước của sản phẩm đó.
  • Nhà cung cấp uy tín, chất lượng: những nhà cung cấp uy tín, chất lượng ở đây không phải là giao hàng cho bạn đúng giờ, số lượng nhiều, mức giá rẻ mà là chất lượng của sản phẩm có đạt tiêu chuẩn hay không.

Khi sử dụng băng keo simili bạn cần lưu ý những gì

NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO SIMILI 10MM GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO

Wonderland là đơn vị sản xuất trực tiếp băng keo simili nói riêng và tất cả các giải pháp đóng gói nói chung, nên khi đến đây chắc chắn bạn sẽ được mua hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Ngoài băng keo simili thì bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại băng keo đục, băng keo trong, băng keo giấy, màng pe, màng xốp hơi giá sỉ. Đến đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá bán và những dịch vụ ưu đãi mà chúng tôi đem lại.

 

Nhà cung cấp băng keo simili giá sỉ tốt nhất TPHCM

CÁC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA WONDERLAND

Khuyến mãi

Hậu mãi

Giao hàng tận nơi miễn phí

Chấp nhận công nợ từ 30 đến 60 ngày

Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY RÚT NHỰA, DÂY ĐAI UY TÍN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!