Từ khi có sự ra đời của băng keo, công việc của con người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Băng keo bao gồm rất nhiều loại: băng keo giấy, băng keo đục, băng keo trong, băng keo hai mặt … Nhưng đối với ngành sơn, ngành may mặc, ngành nhôm hay thậm chí là trang trí nhà cửa, bảo vệ bề mặt hay đóng gói sản phẩm thì băng keo giấy chính là sự lựa chọn tốt nhất cho chúng ta. Chính vì nó giúp ích được cho những lĩnh vực ấy nên rất nhiều người vẫn còn thắc mắc là liệu rằng “Băng keo giấy có thấm nước hay không?”. Đây chắc hẳn là một câu hỏi lớn của rất nhiều người vậy thì qua bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu hỏi trên nhé!

 

BĂNG KEO GIẤY CÓ THẤM NƯỚC HAY KHÔNG?

BĂNG KEO GIẤY LÀ GÌ?

Băng keo giấy được làm từ giấy lụa mỏng, mịn có phủ một lớp keo nhẹ trên bề mặt tạo nên độ dính vừa phải. Chính vì lớp keo mỏng, dễ dàng xé bằng tay cũng như sau khi chúng ta gỡ ra sẽ không để lại vết keo cũ nào trên bề mặt đã tạo được cho loại băng keo này một sự hữu ích cho người dùng.

 

bang-keo-giay-Wonderland

TÍNH CHẤT CỦA BĂNG KEO GIẤY

Chắc hẳn nhiều người cũng đang thắc mắc rằng “ Băng keo giấy có bao nhiêu loại”, “Băng keo giấy có thấm nước không?”, “Loại băng keo giấy nào không thấm nước?”. Từ đó chúng tôi thấy được sự lo lắng của người dùng nên đã cho ra đời ba loại băng keo giấy đó là: băng keo giấy nhăn, băng keo giấy không nhăn và băng keo giấy nâu da bò.

Băng keo giấy nhăn, băng keo giấy không nhăn thường được làm bằng giấy lụa mỏng có màu vàng nhạt, người dùng có thể dễ dàng xé bằng tay khi cần sử dụng. Hai loại băng keo này hoàn toàn có thể viết lên được và không hề bị thấm nước. Băng keo giấy nhănbăng keo giấy không nhăn tuy chỉ được phủ một lớp keo mỏng, có độ dính vừa phải nhưng độ bám của chúng rất chắc chắn và cũng dễ dàng tháo bỏ mà không hề để lại bất cứ lớp keo cũ nào. Cả hai loại băng keo này hoàn toàn không bị hoà tan bởi môi trường dung môi bên ngoài và có khả năng chịu nhiệt lên tới 70 độ C.

Khác với băng keo giấy nhăn và băng keo giấy không nhăn thì băng keo giấy nâu được chia thành hai loại thấm nước và không thấm nước. Đối với loại băng keo giấy nâu thấm nước thì được làm từ giấy nâu nhám hoàn toàn có thể viết lên được, còn đối với băng keo giấy nâu không thấm nước thì được làm từ giấy nâu trơn, hoàn toàn không viết được. Nhưng điều đặc biệt hơn hết ở băng keo giấy nâu nói chung đó chính là loại băng keo này có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 độ C có thể dùng ở các may móc, thiết bị có năng suất làm việc cao ở các nhà máy, xí nghiệp.

 

Băng keo giấy giá sỉ
Băng keo giấy giá sỉ wonderland

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO GIẤY

  • Ngành sơn

Đối với ngành sơn băng keo giấy được sử dụng để che đi các lớp sơn cũ hoặc những nơi không can sơn, giúp người thợ dễ dàng sơn được những lớp sơn mới. Sau khi sơn xong lớp sơn mới ta có thể dễ dàng tháo bỏ lớp băng keo giấy đã được dán trước đó mà không thể phát hiện bất kì vết keo nào của băng keo giấy để lại.

  • Trang trí

Trong cuộc sống xã hội hiện nay, nhu cầu vật chất tăng cao khiến cho mong muốn của con người ngày càng hoàn mĩ hơn. Cũng như trong việc trang trí nhà cửa chúng ta có thể dùng băng keo giấy để trang trí các cửa sổ, lỗi ra vào hay thậm chí là tạo nên một bức tranh mang đậm tính nghệ thuật được làm từ băng keo giấy.

  • Ghi chú

Băng keo giấy còn rất được ưa chuộng ở văn phòng, lớp học … dành cho những học sinh, sinh viên có thể ghi chú lại những nội dung quan trọng mà thầy cô nhắc ở lớp hay là ở văn phòng băng keo giấy còn được dùng để ghi chú lại cái hồ sơ quan trọng, báo cáo nhắc nhở các cuộc họp,….

 

bang-keo-giay-48mm
Băng keo giấy 48mm giá sỉ tốt nhất

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY GIÁ SỈ

Qua bài viết trên, chúng ta có thể trả lời được cho câu hỏi : “Băng keo giấy có thấm nước hay không?” . Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

 

 

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!