Băng keo simili 5mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Nhờ những đặc tính và công dụng đặc thù mà băng keo simili ngày càng trở nên được mọi người sử dụng phổ biến trên thị trường. Rất nhiều người đang trong quá trình tìm hiểu băng keo simili 5mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào để có thể thuận tiện hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Vậy băng keo simili là gì? Công dụng thực sự của loại sản phẩm này ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

BĂNG KEO SIMILI 5MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

BĂNG KEO SIMILI LÀ GÌ?

Băng keo simili 5mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Để biết rõ từng loại quy cách của băng keo simili 5mm thì chúng ta phải nắm được cấu tạo và đặc tính của chúng. Băng dính simili được biết đến là loại băng dính 1 mặt, được làm từ nhựa simili dẻo. Chúng có bề mặt bóng với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau và bên dưới được phủ một lớp keo được gọi là keo si.

 

Băng keo simili giá sỉ Wonderland
Băng keo Simili có màu sắc,kích thước đa dạng

ƯU ĐIỂM BĂNG KEO SIMILI

Ngoài câu hỏi băng keo simili 5mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào thì bên cạnh đó cũng có rất nhiều câu hỏi về ưu điểm của băng keo simili. Được biết đến là loại băng keo có độ bám dính cao, độ dẻo dai chắc chắn, có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, dễ dàng hơn cho khách hàng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Thêm vào đó chúng còn có khả năng cách điện và độ chịu nhiệt khá cao. Có nhiều người e ngại vào việc xé băng keo sẽ gây mất thẩm mỹ nhưng đối với băng dính simili thì hoàn toàn ngược lại, bạn có thể dễ dàng xé chúng theo chiều ngang mà không cần dùng lực, vẫn có thể giữ được tính thẩm mỹ cao.

Băng keo simili và những ưu điểm bạn chưa biết

NHỮNG QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO SIMILI 

Băng keo simili  công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại quy cách thông dụng của băng keo simili, nếu quý khách có nhu cầu xem thêm các sản phẩm khác của công ty thì có thể click vào link này:

BĂNG KEO SIMILI 36MM 8MET

BĂNG KEO SIMILI 36MM 10MET

BĂNG KEO SIMILI 48MM 8MET

Băng keo simili với nhiều loại kích thước khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng

WONDERLAND – NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO SIMILI GIÁ SỈ, SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói công nghiệp Wonderland đã khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường trong nhiều năm kinh nghiệm sản xuất. Sự tin tưởng từ phía khách hàng chính là sự thành công đối với công ty chúng trong suốt nhiều năm qua. Tại đây tất cả các loại băng keo và các giải pháp đóng gói đều do Wonderland trực tiếp sản xuất không thông qua thương mại, từ đó các bạn có thể thấy được giá bán của chúng tôi luôn thấp hơn rất nhiều so với những nhà cung cấp khác. Quý khách có thể yên tâm mua sắm và đặt hàng qua số điện thoại bên dưới để được nhân viên bán hàng tư vấn về quy trình mua hàng và những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của Wonderland.

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY RÚT NHỰA, DÂY ĐAI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!