BĂNG KEO 2 MẶT GIÁ SỈ TỐT NHẤT SỐ LƯỢNG TỪ ÍT ĐẾN NHIỀU

bang-keo-2-mat-gia-si-wonderland4

BĂNG KEO 2 MẶT GIÁ SỈ TỐT NHẤT SỐ LƯỢNG TỪ ÍT ĐẾN NHIỀU

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp băng keo 2 mặt giá sỉ tốt nhất số lượng từ ít đến nhiều thì hãy tìm đến Wonderland. Chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất cho khách hàng từ giá lẻ đến giá sỉ, đặc biệt là về chất lượng. Tất cả các sản phẩm băng keo 2 mặt chúng tôi đều bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. 1 đổi 1 trong vào 2 ngày làm việc. Giao hàng nhanh chóng miễn phí tận nơi.

THÀNH PHẦN VÀ CẤU TẠO:

Băng keo 2 mặt là sản phẩm được tạo nên bởi lớp màng keo siêu dính ở giữa và bên ngoài là lớp vỏ cứng, bóng chống dính. Đây là loại băng keo thường xuyên được sử dụng trong văn phòng cũng như trong các ngành công nghiệp: may mặc, thêu, giày da…

BĂNG KEO 2 MẶT CÓ BAO NHIÊU LOẠI?

 a. LOẠI THÔNG THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT:

Đa phần loại sản phẩm này đều có kích thước nhỏ gọn như 1,2cm x 24y, 2,4cm x 24y, 3cm x 24y…Sỡ dĩ chúng có kích thước như vậy là do đặc tính dùng để dán thủ công trên các bề mặt tiếp xúc nhỏ vì thế sẽ dễ dàng thao tác bằng tay hơn. Và điểm nổi bậc của sản phẩm này là giá thành rẻ nhất trong dòng sản phẩm băng keo 2 mặt.

Băng keo văn phòng phẩm 2 mặt.
Băng keo văn phòng phẩm 2 mặt.

 b. LOẠI CHỊU NHIỆT TỐT NHẤT:

Băng keo 2 mặt vàng đậm không những đáp ứng hoàn hảo về ưu điểm của băng keo 2 mặt trắng trong, mà chúng còn có thêm khả năng chịu nhiệt rất tốt. Vô cùng thích hợp cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt: in ấn, thuộc da, ép im loại…

Những quy cách thường được khách hàng ưa chuộng như: 1,2cm x 24y, 2,4cm x 24y, 3cm x 24y…Cá biệt có những trường hợp cần đến những quy cách lớn như: 4,8cm x 50y, 5cm x 50y, 6cm x 50y…Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng ngay lập tức.

Băng keo 2 mặt vàng đậm giá sỉ số lượng tốt
Băng keo 2 mặt vàng đậm

 c. Băng keo 2 mặt Mút xốp:

Đây là loại sản phẩm có thể chịu được lực bám dính cực lớn, cũng vừa làm lớp đệm hoàn hảo cho bề mặt nguyên vật liệu nhất là bề mặt phẳng. Băng keo mút xốp có cấu tạo khá đặc biệt đó là bên trong chúng chứa lớp mút dày cùng với màng keo siêu bám dính.

Có 2 loại mút xốp: Mút xốp ruột đen mút xốp ruột trắng. Quy cách thông dụng của sản phẩm này là: 1,2cm x 8m, 2,4cm x 8m, 3cm x 8m

bang-keo-mut-xop-den-wonderland02
Băng keo Mút xốp đen 24mm x 8M giá sỉ tốt nhất

NƠI CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO 2 MẶT GIÁ SỈ SỐ LƯỢNG TỪ ÍT ĐẾN NHIỀU

Hiện tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng keo 2 mặt cho toàn thị trường miền Nam. Với chất lượng được khẳng định trong hơn 15 năm qua.

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm với giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM như sau:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU VIỆT CỦA WONDERLAND

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

HOTLINE: 0931.772.322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay