Băng keo màu là vật dụng không còn quá xa lạ đối với chúng ta, hầu như nó xuất hiện trên rất nhiều lĩnh vực. Việc mua băng keo ở đâu chất lượng cao, làm sao để sử dụng băng keo một cách hiệu quả nhất thì bên cạnh đó giá cả về  băng keo màu cũng được rất nhiều người tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho chúng ta biết về bảng giá băng keo màu mới nhất năm 2023.

Băng keo màu 50 mm X 80 Yards giá sỉ

BẢNG GIÁ BĂNG KEO MÀU MỚI NHẤT NĂM 2023

Bảng giá băng keo màu mới nhất năm 2023

Tên hàng Đơn vị tính Đơn giá bán lẻ
OPP màu 48mm x 54met Cuộn 6,200
OPP màu 48mm x 54m lõi 7li Cuộn 6,400
OPP màu 48mm x 102m lõi 5li Cuộn 11,500
Băng keo màu 48mm x 72m Cuộn 8,200
Băng keo màu 48mm x 144m Cuộn 16,000
Băng keo màu 48mm x 60m Cuộn 6,900

 Lưu ý khi mua băng keo màu

Khi lựa chọn mua băng keo màu chúng ta cần phải lưu ý chọn cuộn băng keo với kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không chọn lựa loại băng keo có kích thước to quá mức sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Tiếp theo đó chính là kiểm tra độ bám dính cũng như độ dày của cuộn băng keo vì điều này ảnh hưởng xem keo có bám lâu trên bề mặt không và sản phẩm có thật sự chất lượng hay không.

Cuối cùng khi lựa chọn mua băng keo các bạn nên lựa chọn nhà sản xuất, một địa chỉ uy tín để làm nơi mua băng keo sử dụng. Vì số met nhà sản xuất uy tín bảo đảm sẽ bán cho các bạn những cuộn băng keo chất lượng nhất mà giá thành lại rẻ hơn mong đợi.

 

 

Băng keo dán thùng 7.5cm x 100y
Băng keo màu dán thùng quy cách 7.5cm x 100y

 

Công ty Wonderland chuyên cung cấp băng keo màu giá sỉ

Qua bài viết trên,chúng ta cũng đã nắm rõ hơn về bảng giá băng keo màu và những điều cần lưu ý khi mua băng keo màu.Nơi bán băng keo màu uy tín và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn làm nơi mua băng keo đó chính là công ty chuyên cung cấp băng keo giá sỉ Wonderland. Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!