Loại băng keo được dùng để đánh dấu các loại hàng hoá hay trang trí nhà cửa với nhiều màu sắc phong phú và đa dạng được nhiều người ưa chuộng. Loại băng keo mà chúng ta đang nói đến đó chính là băng keo màu 120mm. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng với nhiều mục đích khác nhau của khách hàng nên chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều loại quy cách. Nhưng không phải ai cũng biết với kích cỡ bề rộng lớn như vậy thì băng keo màu 120mm gồm có những loại quy cách nào. Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

 


BĂNG KEO MÀU 120MM GỒM CÓ NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

THÀNH PHẦN CỦA BĂNG KEO MÀU

Băng keo màu của Wonderland được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau như: xanh, hồng, đỏ, vàng, đen,… được cấu tạo từ lớp màng OPP mỏng và được phủ một lớp keo acrylic. Có độ chống thấm tốt, độ bền cao, lớp màu của băng keo được bảo vệ giữa lớp nền và lớp keo thêm vào đó có tính chống oxi hoá nên không dễ dàng bị bay màu trong môi trường nhiệt độ thường.

bang-keo-mau-Wonderland

MỘT SỐ LOẠI QUY CÁCH CỦA BĂNG KEO MÀU 

Khách hàng ai cũng có những sự lựa chọn của mình, việc sử dụng băng keo và chọn kích cỡ cuộn băng keo làm sao để có thể phục vụ tốt nhất cho công việc của họ. Băng keo màu 120mm cỡ lớn có một số quy cách thông dụng sau đây:
Băng keo màu 120mmx80Y

Băng keo màu 120mmx100Y
Băng keo màu 120mmx200Y
Băng keo màu 120mmx500Y

 

Băng keo màu giá sỉ có nhiều loại quy cách khác nhau

BĂNG KEO MÀU 120MM ĐƯỢC DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Băng keo màu 120mm có trọng lượng lớn được sử dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Đối với lĩnh vực công nghiệp loại băng keo này được dùng để dán thùng, niêm phong hàng hoá, đánh dấu các loại hàng hoá khác nhau. Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong môi trường trường học, công ty, trang trí nhà cửa, vá áo mưa,…

 

Các màu sắc của băng keo
Các màu sắc của băng keo

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO MÀU 120MM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được loại băng keo màu 120mm gồm có những loại quy cách nào để phục vụ cho đời sống con người. Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY ĐAI, DÂY RÚT NHỰA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!