BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 7CM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland

BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 7CM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Băng keo in logo, in chữ là một trong những loại băng keo được sử dụng để quảng bá thương hiệu đẹp mắt và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Rất nhiều nhà doanh nghiệp đã và đang tìm kiếm loại băng keo in logo, in chữ 7cm giá sỉ tốt nhất thị trường. Vậy thì qua bài viết phía bên dưới chúng ta hãy tìm hiểu nơi đó là ở đâu nhé.


BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 7CM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

CẤU TẠO CỦA BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 

Băng keo in logo, in chữ 7cm được sản xuất từ màng nhựa OPP mỏng. Logo do khách hàng yêu cầu đặt hàng sẽ được in trực tiếp lên bên trên lớp màng này, sau đó chúng sẽ được phủ một lớp keo AEC trong suốt. Băng keo in logo, in chữ có khả năng chống thấm tốt, độ chịu nhiệt cao, độ bền cao.

 

Băng keo in chữ, in logo số lượng lớn

CÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO IN LOGO,IN CHỮ

Khi nhắc đến công dụng của băng keo in logo, in chữ chắc hẳn cũng không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Loại băng keo này được sử dụng để dán thùng, niêm phong hàng hoá gửi đến khách hàng nhằm mục đích giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm.

 

Băng keo in chữ cảnh báo số lượng lớn

NƠI BÁN BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Ngày nay không ít doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng băng keo in logo, in chữ 7cm giá sỉ tốt nhất để họ có thể sử dụng với quy mô lớn. Wonderland luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành tốt nhất trên thị trường cho đến hiện tại. Đến với chúng tôi bạn sẽ được giao hàng miễn phí, được hưởng chính sách bảo hành đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Ngoài ra Wonderland còn chấp nhận cho các khách hàng đặt hàng số lượng lớn công nợ từ 30-60 ngày.

 

 

Băng keo dán thùng carton
Băng keo in chữ, in logo dán thùng carton

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay