Nhờ có những ưu điểm và công dụng nổi bật mà băng keo simili trở thành một trong những loại băng keo bán chạy nhất thị trường hiện nay. Tại Wonderland chúng tôi cung cấp rất nhiều loại quy cách và kích thước khác nhau, đáp ứng đa phần nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó vẫn nhiều người thắc mắc rằng băng keo simili 40mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Hãy theo dõi qua bài viết phía dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

 

 

BĂNG KEO SIMILI 40MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

CẤU TẠO BĂNG KEO SIMILI

Băng keo simili 40mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Băng keo simili 40mm công nghiệp được sản xuất bằng nhựa simili cùng với lớp keo đặc biệt. Lớp keo này có độ mỏng nằm ở mặt trong của cuộn băng keo. Băng keo simili hay còn được gọi là băng keo si hoặc băng keo dán gáy, là một trong những vật dụng hữu ích trong việc đóng các gáy sách tại các tiệm photocopy và in ấn.

 

bang-keo-simili-Wonderland

NHỮNG QUY CÁCH PHỔ BIẾN BĂNG KEO SIMILI

Băng keo simili 40mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Trên đây là một số loại quy cách phổ biến của băng keo simili 40mm, ngoài ra Wonderland còn cung cấp nhiều loại quy cách khác của băng dính simili. Nếu quý khách có nhu cầu xem thêm các sản phẩm khác của công ty thì có thể click vào link này:

 

băng keo simili tại Wonderland

ƯU ĐIỂM BĂNG KEO SIMILI

Bên cạnh câu hỏi băng keo simili 40mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào thì ưu điểm của loại băng dính này cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc mua sản phẩm của khách hàng.

Băng dính simili được thiết kế với các lớp simili theo chiều ngang giúp người dùng có thể xé ngang mà không cần cắt. Khả năng bám dính của loại sản phẩm này được đánh giá là một trong những loại băng keo có độ bám dính tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng không bị thấm nước và hoàn toàn không để lại vết keo sau khi tháo bỏ.

 

bang-keo-simili-gia-si-wonderland5
Băng keo Simili có nhiều công dụng hữu ích

NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO SIMILI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Câu hỏi băng keo simili 40mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào đã được chúng tôi giải đáp rõ ràng qua bài viết phía trên. Nếu bạn đang tìm mua băng keo simili giá rẻ, chất lượng cao tại TPHCM thì có thể tìm đến nhà sản xuất băng keo Wonderland. Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều loại băng keo như băng keo đục, băng keo trong, băng keo màu, băng keo giấy,…Đến với Wonderland, bạn không chỉ mua được sản phẩm với giá bán tốt mà bên cạnh đó còn có những chính sách dịch vụ ưu đãi đi kèm như:

Khuyến mãi

Hậu mãi

Giao hàng tận nơi miễn phí

Chấp nhận công nợ từ 30 đến 60 ngày

Bảo hành chất lượng sản phẩm

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!