Băng keo in chữ hàng dễ vỡ (băng keo hàng dễ vỡ) là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất trong lĩnh vực cảnh báo ngành vận tải. Băng keo in hàng dễ vỡ được hiểu là cách đánh dấu cho những người  vận chuyển biết mặt hàng bên trog dễ vỡ, cần phải chú ý nhẹ tay và cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Vậy bạn có biết băng keo in chữ hàng dễ vỡ giá sỉ tốt nhất ở đâu không? Nếu bạn muốn biết thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

BĂNG KEO IN CHỮ HÀNG DỄ VỠ GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Băng keo in chữ hàng dễ vỡ là gì?

Đây là loại băng keo sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá. Băng keo in chữ hàng dễ vỡ dùng để đóng gói bưu kiện hàng hoá, niêm phong thùng hàng, bưu kiện bưu phẩm,…

Chất liệu sản xuất: được sản xuất từ nhựa BOPP, PVC cùng với những hợp chất kết dính tạo thàng Jumbo băng keo.

Công dụng: để đánh dấu cho người vận chuyển hàng hoá biết rằng đây là hàng hoá dễ vỡ và để họ tránh được những va chạm mạnh không nên có, nhắc nhở người vận chuyển phần phải chú ý nhẹ tay với các thùng hàng này. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá là mục đích hàng đầu của loại băng keo này.

Tính chất: khả năng bám dính chắc, không đứt, không nhã keo khi đóng gói. Sản phẩm có thể để trong thời gian lâu dài mà không bị khô keo, bong tróc màu.

Kích thước: sản phẩm băng keo này có kích thước cũng như trọng lượng rất phong phú từ 4F8 trở lên, trọng lượng từ 1,2 kg đổ lên. Những cơ sở sản xuất chuyên nghiệp sẽ hoàn thành sản phẩm theo đúng yêu cầu và nguyện vọng của quý khách đề ra với mức giá ưu đãi. Vì thế, quý khách hãy tỉnh táo khi lựa chọn công ty thực sự uy tín nhé.

Quy cách đóng gói: Mỗi cây gồm 6 cuộn, mỗi bao gồm 20 cây

 

Mua băng keo in chữ cảnh báo giá rẻ
Mua băng keo in chữ cảnh báo giá rẻ

Mua băng keo in chữ hàng dễ vỡ giá sỉ tốt nhất ở đâu?

Hiện tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng keo in chữ cảnh báo hàng dễ vỡ cho toàn thị trường miền Nam. Với chất lượng được khẳng định trong hơn 15 năm qua.

Quý khách hàng có thể đặt mua băng keo giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM như sau:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

 

Băng keo in chữ cảnh báo
Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Các chính sách bán hàng ưu việt của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

 

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

HOTLINE: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!