BĂNG KEO HAI MẶT VÀNG 10MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

bang-keo-hai-mat-trang-dau-gia-si-wonderland

BĂNG KEO HAI MẶT VÀNG 10MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

Ngày nay bạn có thể bắt gặp trên đường phố những tấm poster quảng cáo về sản phẩm hay một thương hiệu nào đó và để có thể dán được những tấm poster ấy những công nhân đã phải sử dụng đến băng keo hai mặt vàng. Vậy bạn có biết băng keo hai mặt vàng 10mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào không? Chúng ta hãy cùng theo dõi qua bài viết phía dưới đây nhé.

 


BĂNG KEO HAI MẶT VÀNG 10MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

ĐẶC TÍNH BĂNG KEO HAI MẶT VÀNG

Băng keo hai mặt vàng 10mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Trước khi đi tìm hiểu các loại quy cách phổ biến của loại băng dính này chúng ta cần xác định rõ cấu tạo và đặc tính của chúng. Nhờ có độ bám dính cao loại băng keo này có thể dính mạnh trên nhiều bề mặt như gỗ, nhựa, kim loại được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng. Có độ bền, độ dai rất cao và dễ dàng xé ngang trong quá trình sử dụng mà không cần sử dụng đến dao hay kéo. Ngoài ra loại băng keo này không gây mùi hôi, độc hại cho môi trường xung quanh.

 

bk-2-mat-vang-dam-Wonderland
Bang keo 2 mat vang dam Wonderland

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Băng keo hai mặt vàng 10mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Dưới đây là một số quy cách thông dụng của sản phẩm mà quý khách có thể tham khảo:
– Băng keo hai mặt vàng 10mmx12Y
– Băng keo hai mặt vàng 10mmx18Y
– Băng keo hai mặt vàng 10mmx24Y
– Băng keo hai mặt vàng 10mmx30Y
– Băng keo hai mặt vàng 10mmx80Y

NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO HAI MẶT VÀNG GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT 

Băng keo hai mặt vàng 10mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Ở đây chúng tôi cung cấp nhiều loại băng keo khác nhau với đầy đủ kích thước và số lượng theo đúng yêu cầu của bạn. Với kinh nghiệm sản xuất băng keo hai mặt vàng nhiều năm trong nghề, Wonderland tự hào là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu trong ngành nghề băng keo. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng, ngoài những loại quy cách trên của băng keo hai mặt vàng 10mm thì chúng tôi còn có những loại quy cách khác nhau luôn được đảm bảo về mặt quy cách, độ dính và chiều dài.Với tiêu chí sản xuất băng keo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao – giá thành tốt mà tại đây chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Bên cạnh việc có thể mang về cho mình những sản phẩm tốt thì bạn còn nhận được những chính sách dịch vụ ưu đãi đi kèm hấp vô cùng hấp dẫn.

 

Băng keo 2 mặt vàng đậm giá sỉ số lượng tốt
Băng keo 2 mặt vàng đậm giá sỉ số lượng từ ít đến nhiều

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO HAI MẶT VÀNG SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo giá sỉ, màng pe, màng xốp hơi, túi nilon số lượng lớn với giá sỉ tốt nhất tại TPHCM. Qua bài viết phía trên, băng keo hai mặt vàng 10mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào có lẽ bạn cũng đã tìm được câu trả lời rồi đúng không nào? Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay