Băng keo đục là một loại băng keo được dùng phổ biến trong lĩnh vực dán thùng và đóng gói sản phẩm. Thế nhưng băng keo đục vẫn còn khá xa lạ với một số người nhất là lần đầu nghe tên hoặc tiếp xúc với loại băng keo này.

Băng keo đục còn có tên gọi là băng keo vàng, băng dính đục, băng dính vàng, opp đục…

Thật ra chẳng mấy ai không biết băng keo đục vì đây là vật dụng không thể thiếu trong nền công nghiệp đóng gói và sản xuất hàng hoá. Cũng tương tự như các loại băng keo khác, băng keo đục dùng để kết dính, dán thùng hay cố định hàng hoá nhằm hạn chế va chạm trong quá trình vận chuyển. Với những người làm việc trong lĩnh vực sản xuất thì chẳng ai không biết băng keo đục và những ứng dụng của nó.

 

 

bang-keo-duc
Với những người làm việc trong lĩnh vực sản xuất thì chẳng ai không biết băng keo đục là gì và những ứng dụng của nó.

Tuy nhiên, với những người không có chuyên môn, họ sẽ không đặt nặng vấn đề băng keo đục là gì mà sẽ xoáy sâu vào phương phức thực hiện và các quy cách cơ bản khi sản xuất băng keo đục.

Nhìn chung, các công đoạn sản xuất băng keo đều giống nhau là đi từ việc chuẩn bị nguyên liệu, xử lý nguyên liệu, thổi keo, cắt theo quy cách, kiểm tra và đóng gói. Mỗi công đoạn đều có những đặc tính đặc thù riêng và được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặc tuỳ thuộc vào từng công ty.

Vì thế, thay vì cứ mãi lăn tăn với câu hỏi băng keo đục là gì hãy tìm hiểu thêm về các công đoạn sản xuất và quy cách cụ thể của sản phẩm băng keo đục để đánh giá chất lượng thật sự của một cuộn băng keo đục.

 

bang-keo-duc
Quy cách và độ keo sẽ quyết định chất lượng băng keo đục.

Thông thường, băng keo đục được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ đóng gói hàng hoá. Nói một cách cụ thể, để kết dính bao bì, thùng hàng hay pallet, khách hàng thường sử dụng các sản phẩm để cố định như băng dính, màng PE… nhưng băng keo đục là vật phẩm được sử dụng nhiều hơn cả bởi tính đa dụng và giá cả tiết kiệm của mặt hàng đặc trưng này.

Nhìn chung, băng keo đục là gì không hề quyết định đến nhu cầu sử dụng của nó. Tuy nhiên, biết thêm những kiến thức cơ bản ấy sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mặt hàng băng keo đục và sử dụng nó đúng cách hơn.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!