Wonderland nhận cung cấp băng keo dán thùng số lượng từ ít đến nhiều với giá sỉ cạnh tranh nhất nhì trên thị trường hiện nay. Nhờ vào ưu điểm chất lượng sản phẩm cũng như về giá cả cho nên thương hiệu băng keo dán thùng Wonderland của chúng tôi luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong suốt 15 năm qua.

BĂNG KEO DÁN THÙNG GIÁ SỈ TỐT NHẤT SỐ LƯỢNG TỪ ÍT ĐẾN NHIỀU

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT? BĂNG KEO DÁN THÙNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Băng keo dán thùng là một sản phẩm vô cùng phổ biến trong ngành công nghiệp đóng gói, bảo quản sản phẩm. Tuy nhiên bạn có biết: không phải loại thùng nào cũng có thể sử dụng cùng một loại băng keo? Mà chúng sẽ được chia ra nhiều sản phẩm phù hợp để có hiệu quả sử dụng tốt nhất!

 a. Băng keo dán thùng carton:

Thùng carton là loại thùng được sử dụng rất nhiều trong đóng gói sản phẩm vì có giá thành thấp, quy cách đa dạng. Tuy nhiên nhược điểm của loại thùng này là thường bị bong tróc khi chứa nhiều sản phẩm có khối lượng lớn. Do đó để sử dụng băng keo dán thùng carton mới nhất thì chúng ta phải căn cứ vào quy cách và trọng lượng của thùng.

Thông thường sử dụng băng keo trong, đục ,màu hay băng keo in logo, in chữ: 4,8 cm x 100y hoặc 5cm x 100y để dán đều được. Tuy nhiên đối với các loại thùng có quy cách lớn chúng ta nên sử dụng loại băng keo có kích thước: 6cm x 100y, 7cm x 100y, 7,5cm x 100y…

 

băng keo đục wonderland
Băng keo đục wonderland 60y

 b. Băng keo dán thùng xốp:

Thùng xốp hay còn gọi là thùng mút được dùng nhiều trong ngành đông lạnh thuỷ hải sản, trái cây, rau củ…Chúng vừa bảo đảm nhiệt độ lại vừa chống va đập tốt trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp này loại băng keo nên sử dụng là loại băng keo đục, băng keo vàng với quy cách 5cm x 100y, 6cm x 100y…thì tốt nhất.

Băng keo đục 6cm x 100y
Băng keo đục 6cm x 100y

c. Băng keo dán thùng bóng:

Thùng bóng là loại thùng được phủ bên ngoài lớp màng nhựa mỏng thường được in màu như lớp bao bì quảng cáo sản phẩm. Đối với loại thùng này chúng ta tuyệt đối không nên sử dụng băng keo màu hay băng keo đục bởi vì chúng có thể gây ra những vết bám rất xấu trên thùng làm giảm tính thẩm mỹ.

Sản phẩm băng keo thích hợp nhất để dùng loại thùng này là băng keo trong, băng keo in logo, in chữ với kích thước: 4,8cm x 100y, 5cm x 100y, 6cm x 100y…

 

bang-keo-trong-Wonderland

PHÂN LOẠI BĂNG KEO DÁN THÙNG 

 a. Băng keo dán thùng trong, đục:

Đây là loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các dòng băng keo vì giá thành thấp, dễ sử dụng. Thông thường chúng có rất nhiều quy cách, tuy nhiên có thể chia ra thành 2 dòng như sau: Băng keo dán thùng bằng tay và băng keo dán thùng bằng máy

Băng keo đục hay còn gọi là băng keo vàng, băng keo vàng chanh…chúng thường có giá bán cao hơn so với loại băng keo trong nhưng đặc biệt ở công ty băng keo giá sỉ Wonderland thì 2 loại sản phẩm này có giá như nhau.

Băng keo trong dán thùng giá sỉ
Băng keo trong 4,8cm
bang keo dán thùng đục giá sỉ
Băng keo đục 4,8cm

 b. Băng keo dán thùng nhiều màu:

Băng keo dán thùng nhiều màu hay còn gọi là băng keo màu với rất nhiều màu sắc như: xanh lá, xanh dương, trắng, đen, tím, cam, vàng, đỏ…Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng. Chúng thường được sử dụng trong việc trang trí hay đánh dấu theo dạng mã hàng.

Băng keo màu dán thùng giá sỉ
Băng keo màu 4,8cm

c. Băng keo dán thùng in Logo:

Sản phẩm này hiện nay công ty chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về quy cách mẫu mã, chất lượng. Đặc biệt Wonderland còn hỗ trợ miễn phí trục in cũng như nhận những đơn hàng có số lượng ít.

Băng keo dán thùng in Logo là xu hướng hiện nay với các công ty, shop thương mại điện tử…vì ngoài chức năng dán thùng đóng gói thì chúng còn đóng vai trò là nhận diện thương hiệu.

Băng keo in chữ, băng keo in logo giá sỉ
Băng keo in Logo, in chữ

BĂNG KEO DÁN THÙNG GIÁ HẤP DẪN TẠI TPHCM:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Wonderland đều được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Hỗ trợ bán công nợ đối với các khách hàng lâu năm và đặt hàng số lượng lớn từ 30 ngày đến 60 ngày.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO VỚI CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY.

Tổng đài: 028.668.18003

Hotline: 0931.772.322 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!