Nhiều bạn luôn thắc mắc băng keo nước là gì? Liệu có phải chúng được làm từ nước hay có hình dạng như nước? Rồi màu sắc ra sao? Công dụng băng keo nước dùng để làm gì?Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những câu hỏi hóc búa đó.

Có loại băng keo nào được làm từ nước hay không?

Hiển nhiên là không rồi. Một điều hiện nay chưa ai có thể kết hợp nước để làm ra một cuộn băng keo. Các bạn đừng hiểu nhầm sang keo nước đấy nhé, bởi vì loại này là một nhánh khác của công nghiệp keo dán. Còn nói về băng keo thì trên thị trường hiện nay hoàn toàn chưa xuất hiện sản phẩm như thế.

Vậy băng keo nước là loại gì?

Đó là tên gọi của một loại băng keo 2 mặt có màu trong như nước hay còn gọi là băng keo 2 mặt trắng nước, băng keo 2 mặt trắng trong. Chúng được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp như: thuê, may mặc, da giày…

Băng keo văn phòng phẩm 2 mặt.
Băng keo nước 2 mặt.

Với nhiều đặc tính nổi trội mà không một loại băng keo nào có thể so sánh được như dễ dàng sử dụng, có 2 lớp keo nên có thể dán 2 bề mặt vật liệu lại với nhau, có tính năng chịu nhiệt tốt…

Giá cả băng keo nước của công ty Wonderland:

Bằng lợi thế cạnh tranh là giá sỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nên các sản phẩm băng keo nước của chúng tôi luôn mang tới giá trị tốt nhất trên thị trường. Một nguyên nhân nữa đến từ chất lượng, tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Wonderland đều được bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng.

Nếu bạn đang cần nhà sản xuất và cung cấp các loại băng keo nước 2 mặt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI MẶT HÀNG BĂNG KEO, BAO BÌ VỚI GIÁ CẢ CẠNH TRANH TỐT NHẤT HIỆN NAY.

Liên hệ: 028.668.18003

Hotline: 0931.772.322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!