BĂNG KEO MÀU CÂN KÍ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

BĂNG KEO MÀU CÂN KÍ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Băng keo màu hiện nay đang được sử dụng ngày càng nhiều bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Người mua có thể mua băng keo màu cân kí hoặc băng keo màu theo số yard nhưng phổ biến nhất là mua theo số kí. Vậy qua bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng xem băng keo màu cân kí bao gồm những loại nào nhé?

BĂNG KEO MÀU CÂN KÍ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Băng keo màu cân kí là gì?

Băng keo màu là loại băng keo được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay nhờ màu sắc bắt mắt của nó. Công việc đóng hàng, dán thùng cũng nhờ có loại băng keo màu cân kí này mà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Băng keo màu có rất nhiều màu sắc như: xanh, đỏ, tím, vàng, đen, trắng sữa,…. tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mong muốn

Băng keo màu Wonderland

Một số loại băng keo màu cân kí?

Việc phân loại băng keo màu cân kí hiện nay không hề khó, chỉ cần dựa trên số yard của cuộn băng keo. Một số loại quy cách của băng keo màu cân kí thông dụng nhất hiện nay đó chính là: 48mm x 50yard, 48mm x 55yard, 48mm x 100yard. Ngoài ra công ty Wonderland còn có thể cung cấp cho khách hàng loại băng keo màu cân kí với quy cách lớn hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu đặt hàng thì hãy liên hệ với Wonderland qua số điện thoại bên dưới nhé.

Lưu ý khi mua băng keo màu cân kí

Hầu hết khi sử dụng băng keo thì các doanh nghiệp, công ty vận chuyển, đóng gói cần một số lượng băng keo lớn nên khi cần mua băng keo màu cân kí chúng ta phải có những lựa chọn kỹ càng để không mắc phải sai lầm. Vì vậy khi lựa chọn mua băng keo màu cân kí cần lưu ý một số đặc điểm sau đây:
+ Độ dày của cuộn băng keo
+ Chiều dài của cuộn băng keo
+ Lớp keo cũng như độ dính của cuộn băng keo

Băng keo màu Wonderland

Công ty Wonderland chuyên cung cấp băng keo màu cân kí

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay