Bạn đang có nhu cầu cần mua băng keo dán thùng carton nhưng chưa biết chọn lựa sản phẩm băng keo nào cho phù hợp với hiệu quả kinh tế cao nhất?

 

BĂNG KEO DÁN THÙNG CARTON LÀ LOẠI NÀO?

Băng keo dán thùng carton có nhiều loại mà tùy theo mục đích sử dụng của các bạn mà các bạn lựa chọn cho phù hợp.Có thể kể đến những loại băng keo dán thùng carton sau đây:

Băng keo trong dán thùng carton

Đây là loại băng keo phổ biến nhất hiện nay. Với ưu thế giá rẻ, sử dụng đơn giản và dễ dàng mua ở khắp mọi nơi. Băng keo trong lại có nhiều quy cách như 48 mm x 100 yards, 5f x 100 yards, 60 mm x 100 yards…với chiều dài và chiều cao đa dạng nên các bạn có thể sử dụng chúng vô cùng tiện lợi.

Băng keo trong dán thùng carton hiện nay có nhiều loại giá hấp dẫn. Bạn vui lòng xem bảng giá tại đây: BẢNG GIÁ BĂNG KEO TRONG MỚI NHẤT WONDERLAND NĂM 2020

 

bang-keo-trong-gia-si-wonderland
Băng keo trong dán thùng chất lượng cao, giá sỉ tốt nhất

Băng keo đục dán thùng carton

Sản phẩm này chỉ đứng sau băng keo trong về số lượng tiêu thụ. Nhờ có bề ngoài màu tối nên băng keo đục thường được sử dụng để dán những loại bao bì hay thùng carton. Chúng còn có thể dễ dàng ghi chú lên bề mặt, so với giá băng keo trong thì băng keo đục dán thùng carton có giá tương đương cũng như về quy cách và chủng loại.

Sau đây là link tham khảo thêm về băng keo đục dán thùng carton: BẢNG GIÁ BĂNG KEO ĐỤC CÓ KHÁC BĂNG KEO TRONG KHÔNG?

bang-keo-duc-gia-si-wonderland
Băng keo đục chất lượng cao, giá sỉ tốt nhất

Băng keo màu dán thùng carton

Sử dụng băng keo màu dán thùng carton, cũng vừa đánh dấu ký hiệu sản phẩm theo màu đã được quy định sẵn. băng keo màu rất nhiều chủng loại về quy cách cũng như màu sắc như: cam, đỏ, tím, vàng, hồng, trắng sữa, đen…Giá băng keo màu dán thùng carton có nhỉn hơn đôi chút so với băng keo trong và đục. Tuy nhiên trong thực tế thì sự chệnh lệch ấy không nhiều.

Link tham khảo băng keo màu dán thùng carton: BẢNG GIÁ BĂNG KEO MÀU MỚI NHẤT NĂM 2020

bang-keo-mau-gia-si-wonderland
Băng keo màu giá tốt tại thị trường TPHCM

Băng keo in chữ, in Logo dán thùng carton

Băng keo in chữ, in Logo thường được làm theo nhu cầu riêng biệt của từng khác hàng khác nhau. Với mục tiêu là sử dụng Logo, slogan của công ty mình lên băng keo dán thùng carton, đây là một hình thức marketing thương hiệu độc đáo và ngày càng xuất hiện nhiều gần đây. Về mặt giá cả thì băng keo in chữ, in Logo dán thùng carton có giá cao hơn những loại băng keo phí trên.

Hãy tham khảo thêm về loại băng keo này: NHẬN CUNG CẤP BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ SỐ LƯỢNG ÍT

 

nhom-bang-keo-in-logo-chu-gia-si-wonderland
Băng keo in chữ, in logo giá tốt tại Wonderland

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo dán thùng carton siêu dính, siêu bền phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!