BĂNG KEO CUỘN LỚN LÀ NHỮNG LOẠI NÀO? CHÚNG CÓ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI VIỆC DÁNG THÙNG VÀ ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM? BĂNG KEO CUỘN LỚN MUA Ở ĐÂU LÀ GIÁ TỐT NHẤT?

Trong ngành công nghiệp dán thùng và đóng gói sản phẩm thì chúng ta không thể không nhắc đến loại băng keo cuộn lớn. Chúng có kích thước, trọng lượng và chiều dài lớn hơn rất nhiều đối với những loại băng keo thông thường. Và khi sử dụng băng keo cuộn lớn thì cách duy nhất là sử dụng máy dán băng keo.

Băng keo trong 48mmx 500y Wonderland

BĂNG KEO CUỘN LỚN BAO GỒM NHỮNG LOẠI NÀO VÀ CÔNG DỤNG?

Chúng có chiều dài từ 500 yards cho đến 1000 yards. Về quy cách thì vẫn thường là 48 mm, 50 mm. Băng keo cuộn lớn thường sử dụng trong việc dán thùng và đóng gói sản phẩm ở quy mô lớn dùng đến máy móc. Sử dụng sản phẩm này giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian trong việc dán thùng và đóng gói sản phẩm. Lại tiết kiệm được thời gian sử dụng băng keo, do chiều dài của chúng thường từ 500 yards đến 1000 yards.

MUA BĂNG KEO CUỘN LỚN Ở ĐÂU ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT?

Băng keo đục Wonderland

Băng keo cuộn lớn thường ít bày bán trên thị trường hay cửa hàng bán lẻ băng keo. Vì vậy nếu quý khách hàng muốn mua băng keo cuộn lớn hãy liên hệ đến nhà máy sản xuất băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi để được mua với giá tốt nhất và chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn ưu tiên khách hàng đặt số lượng nhiều và gắn bó lâu năm với công ty.

Ngoài những chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí, chúng tôi còn bán băng keo cuộn lớn với giá sỉ tốt nhất băng công nợ.

Dưới đây là bảng giá băng keo cuộn lớn tại công ty Wonderland:

Tên mặt hàng Trọng lượng cây (gram) ĐVT Giá sản phẩm
Băng keo trong 48mm x 161m 2400 Cuộn 14,400

Để xem chi tiết về giá cả của băng keo tại Wonderland, quý khách hãy nhấp vào đây để tham khảo nhé!

BẢNG GIÁ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM BĂNG KEO MỚI NHẤT

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO CUỘN LỚN PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028 668 18003 – 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!